Sang đến ngày thứ 3 (12/4) của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, các bạn trẻ vẫn miệt mài khoe phong cách trong những bộ cánh thể hiện cá tính riêng. Bất chấp thời tiết nắng nóng tại Sài Gòn, họ vẫn khoác lên mình những mẫu trang phục tầng lớp, áo cổ lọ.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 1.

Những nhân tố nhí cũng là những điểm nhấn không thể bỏ qua tại street style ngày 3 của Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 2.
Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 3.

Nhóm bạn trẻ quái chiêu tiếp tục chiếm trọn spotlight ngày thứ 3 với phong cách đồng điệu khi cùng diện đồ da, trang phục gắn dây xích hầm hố.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 4.

Chàng trái hóa quái thú với trang phục từ vải bố, đeo đuôi lông giả. Khi đứng cùng 3 bạn trẻ quái chiêu đã tạo thành cảnh tượng kỳ thú.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 5.

Cô bạn này còn gây ấn tượng với lối makeup sắc sảo, viết thẳng dòng chữ viết tắt AVIFW – Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 6.

Chàng trai này diện váy xếp tầng, đội tóc giả và đi giày cao gót điệu đà. Chiếc thắt lưng bản to đã giúp nhấn vào vòng eo khiến tổng thể có phần gọn gàng hơn.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 7.

Chẳng ngại trời Sài Gòn nắng nóng cô bạn này vẫn chăm chỉ diện áo cổ lọ cùng áo khoác nhung ấm áp. Đôi boot với phần đế khủng cũng giúp cô hack dáng đáng kể.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 8.

Đôi bạn trẻ này cùng lựa chọn trang phục họa tiết da báo nổi bần bật để làm điểm nhấn.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 9.

Thay vì diện áo sơ mi với áo nỉ như thông thường, anh chàng này lại phá cách khi biến áo nỉ thành dáng áo ghile, phần tay áo buông thõng trở thành điểm nhấn mới lạ.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 10.

Dù tiết chế màu sắc nhưng anh chàng vẫn toát lên cá tính riêng khi mix thêm áo lưới bên trong áo sơ mi và bộ suit họa tiết.

Street style ngày 3 tại Tuần lễ thời trang: Thanh niên trai tráng thì hóa thú, các nhóc tỳ lại lên đồ cực bảnh, chẳng ai chịu nhường spotlight cho ai - Ảnh 11.

Bên cạnh những bộ cánh ngốt ngát, nhiều bạn trẻ lại chọn style năng động, thoải mái nhưng cũng không kém phần thời trang.

Những mẫu áo khoác dáng dài được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Váy nhung, trang phục xếp tầng xếp lớp cũng xuất hiện khá nhiều.