Foundation, primer,… dù sử dụng chúng khéo léo đến đâu nàng cũng sẽ khó có thể có được lớp nền hoàn hảo nếu thiếu đi phấn phủ. Đẹp365 dành trọn bài viết này để phân tích rõ ràng hơn cho nàng lựa chọn, loại phấn phủ nào là phù hợp nhất với mình.

Đi tìm loại phấn phủ tốt nhất mọi thời đại

Các sản phẩm được đem ra so sánh đều là những cái tên kinh điển, bao gồm: Banana Powder (thương hiệu Ben Nye), Translucent Setting Powder (thương hiệu Laura Mercier), Lock-It Brightening Powders (Kat Von D), Filtered Light Setting Powder (thương hiệu Tarte Rain Forest Of The Sea), và cuối cùng là thương hiệu Givenchy cùng em Prisme Libre Loose Powder.

Nhìn chung, Ben Nye có lẽ là thương hiệu đang có sản phẩm phấn phủ toàn diện nhất khi giá rẻ, sản phẩm lại có chất lượng cao. Tuy nhiên nổi tiếng là website về beauty có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ, Đẹp365 đã chuẩn bị sẵn sàng để review chi tiết hơn toàn bộ sản phẩm có trong danh sách này luôn! Nàng đọc tiếp nhé!

1/ Banana Powder – Ben Nye

Là một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng màu vàng tươi làm phấn phủ. Em mỹ phẩm này trở nên cực kì nổi tiếng khi liên tục được các ngôi sao Hollywood nổi tiếng lăng xê và sử dụng.

Nhờ vào công thức sản xuất đặc biệt phù hợp với mọi loại da, bất cứ shade da nào vào tay em Banana Powder đều lên màu và độ sáng cực kì chuẩn mực. Không chỉ đẹp khi lên hình, khả năng che khuyết điểm da như mụn và mẩn đỏ của loại phấn này cũng thuộc hàng cực kì xuất sắc.

Mới đây, thương hiệu Ben Nye vừa launch bộ phấn phủ mới, với công thức cũ nhưng bổ sung 6 shade màu để nàng có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích trang điểm của mình.

Mua tại: CameraReadyCosmetics.com
Giá: $16.50

2/ Translucent Setting Powder – Laura Mercier

Sản phẩm có 2 shade màu, màu nude cho nàng có da trắng hoặc nâu và shade màu dày sáng cho nàng có da tối.

Dễ sử dụng lại lên màu rất tự nhiên, em phấn phủ này của thương hiệu Laura Mercier có lẽ sẽ còn nổi tiếng hơn nếu mức giá được điều chỉnh lại chút xíu để dễ dàng đến tay người dùng hơn. Tuy nhiên nàng có thể mua sản phẩm này theo size nhỏ để thử trước xem có ưng ý hay không trước khi mua. Đẹp365 xếp em này hạng nhì, chỉ sau Banana Powder nhé!

Mua tại: Sephora.com
Giá: $38

3/ Lock-It Brightening Powder – Kat Von D

Sản phẩm này thực ra chỉ dùng để baking cho vùng da quanh mắt nhưng do lên màu quá chuẩn, nàng vẫn có thể apply em phấn này lên khuôn mặt nếu muốn. Chất phấn bám da rất đều và lì.

Cực hợp với da dầu, sản phẩm có 3 shade màu khác nhau bao gồm Hồng Phấn, Hồng Đào và Vàng Đồng phù hợp với đa dạng nhiều tone da khác nhau.

Mua tại: Sephora.com
Giá: $25

4/ Filtered Light Setting Powder – Tarte Rain Forest Of The Sea

Đích thị là skincare kết hợp với makeup. Công thức chống lão hóa siêu độc đáo của Filtered Light Setting Powder được thiết kế với các hạt nhỏ, phản chiếu ánh sáng giúp phấn đi sâu hơn vào lỗ chân lông và làm mịn các nếp nhăn.

Tuy được quảng cáo là chỉ 1 shade màu phù hợp với mọi loại da có phần hơi phóng đại, nhưng nhìn chung em phấn phủ này khi đánh lên da vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình  và tạo ra được một lớp nền khá ổn.

Mua tại: Sephora.com
Giá: $34

5/ Prisme Libre Loose Powder – Givenchy

Là một sản phẩm cực kì độc đáo, mỗi hộp phấn chứa bốn pot màu khác nhau có thể dùng đơn lẻ hoặc kết hợp tùy ý thích của nàng, và dù dùng theo cách nào màu vẫn cực đẹp cực chuẩn.

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm lại có 5 shade màu riêng, khi kết hợp với 4 pot màu, nàng thậm chí có thể tạo ra một màu phấn của riêng mình, không đụng hàng, lại cực kì hợp da.

Chất phấn cũng “không phải dạng vừa đâu”, cực sáng, cực mịn mà lại cực dễ apply luôn!

Mua tại: Sephora.com
Giá: $55