Dòng kính râm và kính mắt Big Horn, trang sức M3 Jewellery hay Ejj… sẽ có mặt tại sự kiện In Style – Hong Kong ở TP HCM ngày 20-21/9.

Phong cách Hong Kong, khả năng sáng tạo và cách sống rất riêng của xứ Cảng Thơm từ lâu đã được ca ngợi trên khắp thế giới. Tham gia triển lãm In Style – Hong Kong, bên cạnh chiêm ngưỡng hàng loạt sản phẩm phong cách sống với thiết kế độc đáo, khách hàng còn có cơ hội giao thương với một số nước lân cận.

Sự kiện do Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) tổ chức, diễn ra lúc 10h-17h30 ngày 20/9 và 9h30-17h ngày 21/9 tại trung tâm hội nghị GEM, TP HCM.

các thương hiệu cao cấp xứ Cảng Thơm lần đầu giới thiệu đến khách tham quan triển lãm

Nhiều thương hiệu thời trang cao cấp xứ Cảng Thơm lần đầu giới thiệu đến khách tham quan triển lãm tại TP HCM.

Sau khi tổ chức thành công tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia, phiên bản thứ tư của sự kiện In Style – Hong Kong tại TP HCM sẽ giới thiệu những thiết kế quần áo thể thao, phụ kiện thời trang; trang sức cao cấp, đồng hồ; quà tặng; cùng các sản phẩm phong cách sống và sản phẩm thông minh, thực phẩm cao cấp.

Thương hiệu Big Horn được thiết kế bởi Kevin Ching, người đã nhận nhiều giải thưởng sáng lập tại Hong Kong.

Thương hiệu Big Horn được thiết kế bởi Kevin Ching, người đã nhận nhiều giải thưởng sáng lập tại Hong Kong.

Thương hiệu tham gia triển lãm Big Horn sẽ giới thiệu các dòng kính râm và kính mắt thời thượng dành cho những nhà tạo mẫu, người nổi tiếng, fashionista và blogger trên khắp thế giới… Nhà thiết kế Kevin Ching – người nhận nhiều giải thưởng sáng lập – đã mang biểu tượng “Tinh thần tê giác” làm nên nét độc đáo của thương hiệu này.

M3 Jewellery đem đến triển lãm các mẫu trang sức cao cấp nhất.

M3 Jewellery đem đến triển lãm các mẫu trang sức cao cấp nhất.

Các thương hiệu trang sức đến từ Hong Kong góp mặt tại triển lãm gồm: M3 Jewellery chuyên chế tác những sản phẩm trang sức cao cấp mang tính thời trang và Ejj – thương hiệu trang sức được chế tác từ bạc Italy với độ tinh xảo cao dành cho khách hàng thời thượng. Thương hiệu đã giành được giải thưởng ‘Nhà kim hoàn sáng tạo nhất Hong Kong năm 2017’.

Trang sức Ejj được hoàn thiện với độ tinh xảo cao dành cho các khách hàng thời thượng.

Trang sức Ejj được hoàn thiện với độ tinh xảo cao dành cho các khách hàng thời thượng.

Sự kiện In Style – Hong Kong 2018 được tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hong Kong (HKTDC), mang đến cơ hội cho khách tham quan trải nghiệm trực tiếp và cụ thể về các sản phẩm độc đáo xứ Cảng Thơm.

Sự kiện còn tổ chức một hội thảo chuyên đề giới thiệu các dịch vụ kinh doanh của Hong Kong; chương trình ưu đãi khi mua sắm và ăn uống tại khu vực TP HCM. Xem thông tin sự kiện triển lãm tại đây.

Kỳ Hân