Ngày 11/1, Ngân Anh cùng hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2018 bước vào phần thi photoshoot với trang phục bikini. Các thí sinh có cơ hội khoe vóc dáng giữa bối cảnh của một khách sạn sang trọng ở thủ đô Manila, Philippines. Diện bộ bikini hai mảnh gam màu ánh kim, Ngân Anh liên tục tạo dáng gợi cảm.

Ngân Anh tạo dáng gợi cảm trong phần chụp hình bikini

Ngân Anh trong phần thi chụp hình bikini.

Ngân Anh được khen ngợi sở hữu vóc dáng gợi cảm.

Ngân Anh được khen ngợi sở hữu vóc dáng gợi cảm.

Trong đoạn livestream phần chụp hình trên fanpage cuộc thi, Ngân Anh được khán giả khen ngợi sở hữu vóc dáng gợi cảm. Số đo ba vòng của cô lần lượt 87-57-97cm. Cách tạo dáng của Ngân Anh cũng được cho có sự tiến bộ so với thời điểm dự thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Ngân Anh lại gây tranh cãi với màn trả lời phỏng vấn báo nước ngoài

Ngân Anh bị chê trả lời tiếng Anh điệu đà, biểu cảm thừa thãi.

Có lợi thế về hình thể nhưng Ngân Anh lại bộc lộ khuyết điểm về gương mặt và lối giao tiếp. Trong phần giao lưu ngắn với MC ở cuộc livestream, Ngân Anh để lộ khuôn mặt khá cứng, mũm mĩm, kém ăn hình. Biểu cảm của cô bị nhiều khán giả đánh giá thừa thãi. Cách trả lời của Ngân Anh bằng tiếng Anh cũng bộc lộ sự thiếu tự tin, cầu từ không trau chuốt, phát âm khá điệu đà…

Ngân Anh để lộ gương mặt đơ cứng.

Ngân Anh để lộ gương mặt đơ cứng.

Sau phần thi, Ngân Anh bày tỏ khá hài lòng. Được MC yêu cầu chia sẻ cảm xúc bằng tiếng Việt, Ngân Anh nói: “Xin chào mọi người. Hôm nay là ngày thứ hai Ngân Anh ở Philippines. Dù công việc rất dày đặc, Ngân Anh vẫn rất hào hứng với các hoạt động tiếp theo. Hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ Ngân Anh”. 

Trước đó, trong buổi ra mắt truyền thông Philippines, phần thể hiện của Ngân Anh bị dư luận phản ứng. Đa phần ý kiến cho rằng cô giới thiệu bản thân khá điệu và bị lạc giọng. Biểu cảm và lối đi catwalk của Ngân Anh cũng chưa thật sự tỏa sáng.

Ngân Anh bị chê catwalk điệu, biểu cảm thừa thãi tại Miss Intercontinental 

Ngân Anh bị chê catwalk điệu.

Sáng 9/1, Lê Âu Ngân Anh sang Philippines dự thi Miss Intercontinental 2018 bất chấp công văn từ chối cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Bỏ ngoài tai dư luận, cô cho rằng, tham gia Hoa hậu Liên lục địa là phần thưởng và trách nhiệm của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Trước thông tin sẽ bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương và bị phạt vì “thi chui” khi về nước sau phát ngôn của Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Nguyễn Quang Vinh và Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Nguyễn Thái Bình, Ngân Anh ủy quyền cho luật sư giải quyết. Đại diện truyền thông của cô cũng từ chối bình luận mọi thông tin liên quan đến kiện tụng để người đẹp tập trung tham gia các hoạt động của cuộc thi.

Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ 8 – 27/1 tại Manila, Philippines với sự góp mặt của hơn 70 thí sinh. Đây là năm thứ 47 cuộc thi này được tổ chức. 

Thiên Anh