Thứ sáu, 18/1/2019, 16:49 (GMT+7)

Thứ sáu, 18/1/2019, 16:49 (GMT+7)

Người đẹp khẳng định đây chỉ là hiểu lầm do thiết kế của chiếc váy.

Tối 17/1 (giờ địa phương), Ngân Anh và hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental 2018 bước vào vòng thi phụ trình diễn trang phục dạ hội. Đại diện Việt Nam chọn bộ đầm ánh kim ôm sát, phần ngực bất đối xứng để tôn lên vẻ gợi cảm. Tuy nhiên vì một bên váy rủ xuống thấp, trong suốt 45 giây trình diễn, Ngân Anh đã hớ hênh để lộ miếng dán ngực. Tình huống này của đại diện Việt Nam khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì trang phục của cô vốn khá đẹp so với mặt bằng chung các thí sinh.

Ngân Anh trình diễn trang phục dạ hội

Phần trình diễn của Ngân Anh.

Tuy nhiên, Ngân Anh mới đây đã lên tiếng về sự cố trang phục này. Người đẹp phủ nhận việc bị lộ miếng dán ngực và cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. Thiết kế mà Ngân Anh diện vốn có chất liệu ánh kim khá mỏng, vì thế phải may thêm phía trong một lớp vải lót. Ở trên sân khấu, ánh sáng yếu khiến lớp vải trông tối hơn hẳn phần váy lấp lánh phía ngoài khiến ngươi xem tưởng lầm là miếng dán ngực. 

Người đẹp sinh năm 1995 cũng chia sẻ photoshoot cô chụp với thiết kế này trước khi chính thức mang lên sân khấu, tuy nhiên chưa công bố chính thức với truyền thông. Trong hình, có thể thấy rõ chiếc váy có hai lớp vải.

Cận cảnh chiếc váy bị nghi lộ miếng dán ngực của Ngân Anh.

Cận cảnh chiếc váy bị nghi lộ miếng dán ngực của Ngân Anh.

Miss Intercontinental 2018 đã đi được một nửa chặng đường. Lê Âu Ngân Anh lên đường sang Philippines tham gia Miss Intercontinental 2018 từ ngày 9/1 dù vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ công chúng. Đến thời điểm này của cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh chưa giành được giải thưởng phụ nào. Cô cũng gây tranh cãi về lối trình diễn còn nhiều khuyết điểm. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tới tại Manila, Philippines.

Trang Shaelyn   |