Thứ tư, 22/8/2018, 22:22 (GMT+7)

Thứ tư, 22/8/2018, 22:22 (GMT+7)

Đại diện Việt Nam Thanh Vy chưa có nhiều đất thể hiện trong tập 1 Asia’s Next Top Model.

Tối 22/8, tập đầu tiên của chương trình Asia’s Next Top Model 2018 đã lên sóng với đại diện của Việt Nam là Rima Thanh Vy. Mùa thứ 6 có chủ đề “Beyond the Limits” với sự trở lại của các cựu thí sinh Minh Tú, Shikin, Monika trong vai trò HLV của chương trình.

Minh Tú làm HLV của chương trình cùng các cựu thí sinh Shikin, Monika.

Minh Tú làm HLV của chương trình cùng các cựu thí sinh Shikin, Monika.

Theo đó, 12 thí sinh được chia thành 3 đội, mỗi đội 4 thành viên. Nhiệm vụ của các HLV là đưa ra cho các thí sinh góp ý về chuyên môn, thị phạm cho các thí sinh trong những thử thách, đưa ra phản hồi về thể hiện của mỗi thí sinh. Đây cũng là căn cứ để host Cindy lựa chọn người ở lại hay ra về.

Thử thách đầu tiên của 14 thí sinh là catwalk trong khu chợ cuối tuần Jatujak tại Bangkok. Hai thí sinh là Lana (Thái Lan) và Hody (Hong Kong) bị loại ngay từ vòng đầu vì có số điểm thấp nhất. Từ 12 thí sinh, BTC chọn ngẫu nhiên thí sinh cho 3 đội. Thành viên của đội Minh Tú gồm: Adela (Philippines), Beauty (Myanmar), Pim (Thái Lan) và Han (Hong Kong). Đại diện Việt Nam Thanh Vy về đội của Shikin.

Minh Tú sắc lạnh khi thị phạm chụp hình cùng trăn.

Minh Tú sắc lạnh khi thị phạm chụp hình cùng trăn.

Chủ đề photoshoot tập đầu tiên là “Wild things – Những điều hoang dã”. 12 thí sinh phải chụp hình với kỳ nhông, trăn và cá sấu. Trong đội Minh Tú, đại diện Singapore Han đã bật khóc khi biết phải làm việc với chú trăn. Ngay lập tức, HLV người Việt đã nói chuyện riêng để xốc lại tinh thần cho cô.

Ảnh photoshoot của Thanh Vy.

Ảnh photoshoot của Thanh Vy.

Về phía Thanh Vy, người đẹp tỏ ra khá thoải mái khi chụp hình cùng kỳ nhông. Cô nàng thậm chí còn hôn môi chú bò sát này rất vui vẻ. Bức ảnh của Thanh Vy được các giám khảo khen ngợi vì toát lên nét uy quyền của một “chúa tể rừng xanh”, che giấu được nhược điểm thân hình nhỏ bé. Tuy nhiên vì điểm phần thi catwalk khá thấp nên Thanh Vy ngậm ngùi xếp vị trí gần cuối.

Kết thúc tập đầu tiên, team Minh Tú bảo toàn số lượng 4 thành viên, trong đó thí sinh Beauty xuất sắc giành được FCO đầu tiên trong chương trình.  

Xem tiếp: Ảnh photoshoot của các thí sinh còn lại

Trang Shaelyn   |