Thứ sáu, 21/12/2018, 17:00 (GMT+7)

Thứ sáu, 21/12/2018, 17:00 (GMT+7)

Công ty mỹ phẩm S2B vừa tổ chức sự kiện “S2B convention” với sự tham gia của hơn 500 đại lý, nhà phân phối khu vực phía Nam.

polyad

Tối 20/12 tại TP HCM, công ty mỹ phẩm S2B Beauty tổ chức chương trình “S2B convention” như lời tri ân của ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên luôn đồng hành, gắn bó với công ty suốt thời gian qua cũng như vinh danh các cá nhân, đại lý hệ thống có đóng góp lớn và đạt thành tựu tốt.

polyad

Dù bận rộn với công việc cuối năm song vợ chồng Tú Vi – Văn Anh vẫn giành thời gian đến chung vui với CEO Trần Thoa.

polyad

Các đại lý, đại diện nhà phân phối ăn vận sang trọng khi tham dự sự kiện.

polyad

Mở đầu buổi tiệc, CEO, Tổng giám đốc Trần Thoa gửi lời cảm ơn đến những nhân viên, đại lý, cá nhân đã đồng hành, kề vai sát cánh cùng đưa thương hiệu S2B Beauty. Gắn bó với phái đẹp hơn 6 năm qua, S2B Beauty ngày càng có vị trí trong ngành mỹ phẩm làm đẹp.

polyad

CEO Trần Thoa và Phó giám đốc Lê Minh Tuấn vinh danh các nhân viên trụ cột luôn đồng hành cùng công ty; khen thưởng các đại lý, nhà phân phối có doanh thu cao.

polyad

Tại sự kiện, Tú Vi dành nhiều lời chúc tốt đẹp và hy vọng S2B Beauty ngày càng có nhiều thành tích vượt bậc hơn.

polyad

Thương hiệu này từng nhận các giải thưởng như: Doanh nhân – doanh nghiệp tiêu biểu 2016, Top 30 doanh nghiệp được trao tặng chữ “tín” do người tiêu dùng bình chọn 2016; Hàng thật – thương hiệu chính hãng 2015 do Viện Sở hữu trí tuệ tổ chức; Thương hiệu vàng hội nhập châu Á, được đánh giá chất lượng QMS và cấp mã code quốc tế.

polyad

Tại S2B Beauty, tiêu chí tuyển các cấp bậc từ chi nhánh, đại lý, tổng đại lý và nhà phân phối phải trải qua những giai đoạn khác nhau và từng sử dụng sản phẩm S2B Beauty. Điều này giúp các nhà phân phối tích lũy đủ kinh nghiệm và hiểu rõ sản phẩm đang kinh doanh để tư vấn cho khách hàng. Sau đó, họ có thể tự đào tạo, tuyển thêm chi nhánh mới để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty S2B Beauty

Website: www.myphams2b.vn

Fanpage: S2B Beauty

Hotline: 0908 256 979

(Nguồn: S2B Beauty)