Thứ tư, 11/7/2018, 16:55 (GMT+7)

Thứ tư, 11/7/2018, 16:55 (GMT+7)

Cao Thái Hà thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ, mong tìm được một vai diễn để đời.

Không phải là cái tên mới mẻ của showbiz Việt,

Từng đoạt nhiều giải thưởng nhan sắc như Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, Top 5 Nữ hoàng Trang sức 2011… nhưng phải đến khi được nhận vai thứ chính trong Hậu duệ Mặt trời bản Việt, Cao Thái Hà mới được nhiều khán giả chú ý.

Những hình ảnh của người đẹp từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ cũng bị đào mộ lại. Hồi tháng 10/2017, Cao Thái Hà từng thừa nhận đã sang Hàn Quốc để trải qua cuộc trùng tu nhan sắc bằng dao kéo. Cụ thể, vì tự ti với gương mặt góc cạnh, khuôn hàm vuông nên cô đã thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật như hạ gò má, gọt hàm Vline, cấy mỡ tự thân& để cải thiện.

Những hình ảnh của người đẹp từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ cũng bị đào lại. Hồi tháng 10/2017, Cao Thái Hà từng thừa nhận đã sang Hàn Quốc để trải qua cuộc trùng tu nhan sắc bằng “dao kéo”. Cụ thể, vì tự ti với gương mặt góc cạnh, khuôn hàm vuông nên cô đã thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật như hạ gò má, gọt hàm Vline, cấy mỡ tự thân… để cải thiện.

Cuộc đại tu toàn diện này khiến Cao Thái Hà mất 3 tháng trời để hồi phục. Tuy nhiên sau dao kéo, cô đã có phần cằm gọn gàng chuẩn V-line, đường nét trẻ trung, mềm mại hơn.

Cuộc đại tu toàn diện này khiến Cao Thái Hà mất 3 tháng trời để hồi phục. Tuy nhiên sau “dao kéo”, cô đã có phần cằm gọn gàng chuẩn V-line, đường nét trẻ trung, mềm mại hơn.

Hơn 1 năm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Cao Thái Hà ngày càng hoàn thiện nhan sắc. Cô dần được giao nhiều tuyến nhân vật đa dạng hơn so với trước đó. 

Hơn 1 năm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Cao Thái Hà ngày càng lên đời nhan sắc. Cô dần được giao nhiều tuyến nhân vật đa dạng hơn so với trước đó. 

So với thời mới chân ướt chân ráo gia nhập showbiz, nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1990 gần như thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, cô được nhiều người so sánh với người đẹp không tuổi Hàn Quốc Kim Hee Sun.

So với thời mới chân ướt chân ráo gia nhập showbiz, nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1990 gần như thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, cô được nhiều người so sánh với “người đẹp không tuổi” Hàn Quốc Kim Hee Sun.

Trang Shaelyn   |  

Comments are closed.