Dạo gần đây các thương hiệu Shimmer có tiếng rất chịu khó “đá chéo sân” và cho ra mắt các sản phẩm highlighter, các nàng có để ý không?!

Nào là Trophy Wife, Jelly Beam và các nàng chắc cũng chưa quên mấy “bé thiên thạch” Météorites – highlighter đã đi vào lịch sử của thương hiệu Guerlain, phải không nào?  Và hôm nay, Guerlain đã chính thức tái xuất với bộ sưu tập highlighter và nước mới cho mùa hè 2018 này.

Cục cưng Guerlain Météorites Highlighting Powder Pearls ($63) đã được nhá hàng trước trên Instagram, với hình dáng bao bì trong như những viên ngọc trai đa sắc màu và khi để bên cạnh nhau trông chả khác gì một bức tranh cầu vòng được bố cục lại thành những vòng tròn xinh xinh.

Theo như beauty blogger Trendmood1, những em highlighter này thậm chí còn rất hợp theme khi sử dụng công nghệ Bụi Sao (Stardust Technology) để cung cấp những bộ màu không thể chuẩn hơn, đặc biệt là màu đồng, được quảng cáo sẽ làm nàng trông như vừa trở về từ dải ngân hà lấp lánh!

Đó chỉ mới là spoiler, khi bộ sưu tập này ra mắt trọn vẹn vào hè 2018 này với đầy đủ combo màu từ hồng, xanh đến vàng, cam đào… đảm bảo hội chị em mê làm đẹp sẽ lại được một phen mắt chữ O mồm chữ A, xắn tay tranh giành mua ngay những “bé thiên thạch” này trước khi chúng cháy kệ cho mà xem

Ngoài highlighter, bộ sưu tập cũng sẽ bổ sung thêm vào gia đình Guerlain 2 em lipstick phiên bản giới hạn, và một em nước hoa đặc biệt mà nhà sản xuất đến giờ vẫn chưa chịu thả “hint”. Trời ơi càng nói càng mong hè tới nhanh đây mà!