Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018

Tae Yeon chọn mẫu váy suông, xòe phần chân váy mát mẻ ngày hè. Trang phục của thành viên SNSD phù hợp với những chuyến du lịch, đi biển. Item này thuộc thương hiệu YMC, giá 4,3 triệu đồng.

Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018 - 1

Trong clip quảng cáo mới, Tae Yeon khoe bờ vai trắng nõn với mẫu váy hai dây, hàng cúc phía trước và có họa tiết caro trẻ trung. Đây là sản phẩm của Sinoon, giá 2,1 triệu đồng.

Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018 - 2

Váy liền có phần tay bồng, kẻ caro được Se Jeong lựa chọn là trang phục quay show mới. Bộ cánh tạo sự thoải mái và đủ lịch sự khi lên hình. Đây là sản phẩm của ROCKETXLUNCH, giá khoảng 2 triệu đồng.

Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018 - 3

Rosé khoe tối đa ưu điểm vòng eo nhỏ bằng một chiếc váy bó eo, hai hàng cúc cá tính. Item đến từ thương hiệu Clet, giá 2,8 triệu đồng.

Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018 - 4

Những mẫu áo bèo nhún được nhiều ngôi sao lựa chọn khi ghi hình vì giúp người mặc nổi bật. Áo trễ một bên vai cũng là xu hướng mới ở Kpop. Chiếc áo caro đỏ của Ji Soo có giá 1,5 triệu đồng.

Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018 - 5

Lisa cũng là tín đồ của kẻ caro xanh. Chiếc áo ở phần chun ở eo giúp nữ ca sĩ khoe tỉ lệ cơ thể chuẩn. Cô nàng phối cùng quần short tạo vẻ năng động. Đây là một sản phẩm có giá trung bình (1,4 triệu đồng) của Clet.

Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018 - 6

Mùa hè nhưng Yuqi vẫn mặc hai áo một lúc. Cô nàng phối áo hai dây kẻ cùng áo phông trắng có phần tay độc lạ. Với những cô nàng đi biển, bạn có thể chọn mặc chiếc hai quai caro mát mẻ, kết hợp cùng quần short, chân váy denim. Sản phẩm này thuộc EYEYE, giá 1,8 triệu đồng.

Loạt váy áo kẻ caro giá bình dân siêu xinh của idol Hàn hè 2018 - 7

Shuhua đốn tim các fan bằng vẻ nữ tính, phong cách quý tộc. Kiểu áo của nữ ca sĩ thuộc thương hiệu Coiincos, giá 1,1 triệu đồng.

Aichan