Thứ hai, 2/7/2018, 00:02 (GMT+7)

Thứ hai, 2/7/2018, 00:02 (GMT+7)

Nếu khéo mix-match, dù ít quần áo đến mấy bạn trông sẽ vẫn luôn mới mẻ.

Nếu bạn thường xuyên trong tình trạng cảm thấy tủ quần áo của mình “chẳng có gì để mặc”, hãy tham khảo bí quyết mix đồ thú vị sau đây. Với cùng một item, nếu khéo biến hóa, vẻ ngoài của bạn trông vẫn sẽ luôn mới mẻ.

Quần shorts jeans có thể mix cùng áo phông, áo hai dây, áo trễ vai hay khoác thêm một chiếc sơ mi caro để tạo vẻ năng động.

Yếm khaki không phải chỉ có duy nhất một cách mix là kết hợp cùng áo phông ngắn tay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể diện cùng áo hai dây, áo ba lỗ hay áo sơ mi.

Một chiếc chân váy dài quá gối có khả năng phối đồ siêu đa dạng. Dù là cắm thùng hay mặc cùng áo phông suông đều rất trẻ trung, xinh yêu.

Đừng tưởng jeans rách chỉ có thể phối cùng T-shirt. Một chiếc áo sơ mi bèo nhún đúng mốt năm nay cũng rất phù hợp nếu bạn mix với sneakers.

Áo trễ vai xếp bèo là item rất đáng sắm trong tủ đồ, vì bạn có thể diện cùng shorts jeans để đi biển hay chân váy quá gối để đi chơi đều đẹp.

Sơ mi hồng có 101 cách mix khác nhau, tùy theo khả năng sáng tạo của bạn. Để làm mới một món đồ, đừng quên thêm thắt các phụ kiện đi kèm giúp phong cách trông đa dạng hơn.

Một chiếc váy hai dây hoa nhí cũng có vô vàn cách mix như mặc thêm áo phía ngoài/phía trong, khoác thêm sơ mi bên ngoài…

Xem cô nàng này mix đồ, bạn sẽ phát hiện ra dù tủ quần áo chỉ có khoảng 10 món, bạn vẫn sẽ vô tư diện suốt cả mùa hè mà không lo nhàm chán.

Trang Shaelyn   |