Cùng ELLE khám phá những yếu tố làm nên phong cách streetwear đang thổi bùng đam mê thời trang của giới trẻ. Với những món đồ tâm điểm như áo denim, quần jogger thể thao… bạn vẫn có thể tô điểm thêm bằng sở thích, cá tính và phong cách thời trang của chính mình.

phong cách thời trang streetwear cùng quần jogger

SKATER GIRL

Phong cách “skater” đề cao sự thoải mái và dễ di chuyển. Áo phông layer với đầm cotton, quần ống rộng, và đặc biệt không thể thiếu đôi giày sneakers low-top kinh điển.

phong cách thời trang streetwear phong cách skater

PREPPY SMASH-UP

Tinh nghịch hơn với cảm hứng thời trang học đường, bạn hãy phối áo sơmi, váy xếp li và layer cùng skinny jeans hoặc quần ôm sát bên dưới. Phụ kiện gồm nón, kính mát sẽ tạo nên một tổng thể phong cách đúng chất sành điệu.

phong cách thời trang streetwear đồng phục học đường

phong cách thời trang streetwear cùng áo khoác

phong cách thời trang streetwear cùng chất liệu denim

Gợi ý mặc đẹp với quần jogger theo phong cách athleisure
Gợi ý mặc đẹp với quần jogger theo phong cách athleisure

Ngoài cách phối đồ quen thuộc với hoodie, áo thun hay croptop, quần jogger còn được ứng dùng vào thời trang công sở khi kết hợp cùng áo khoác…

DENIM LOVER

Với phong cách thời trang streetwear, bạn không nhất thiết phải chọn những món đồ vừa vặn một cách hoàn hảo. Hãy thử mặc chiếc áo khoác denim quá cỡ của bạn trai, quần jeans ống rộng phối cùng áo crop top, túi bao tử và giày sneakers.

phong cách thời trang streetwear trang phục denim

PUNK INSPIRED

Những cô gái yêu phong cách thời trang punk thường gây ấn tượng với màu đen và phụ kiện kim loại hầm hố. Bạn có thể thêm chút nữ tính bằng áo khoác và giày màu sáng.

phong cách thời trang streetwear phong cách punk

phong cách thời trang streetwear nổi bật cá tính