Ngọc Trinh thường tự nhận mình không có tài năng gì đặc biệt nhưng chắc cô đang hơi nhầm lẫn. Bởi kì tình, Trinh cũng có một tài năng mà không phải ai cũng có được, Trinh có năng khiếu tiêu tiền và sắm hàng hiệu với mục đích yêu thương bản thân. Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 29 tính theo lịch dương và 30 theo lịch âm, nữ hoàng nội y đình đám nhất showbiz Việt đã chi khoảng 4,3 tỷ đồng CHỈ để mua quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện. Quả thực, riêng về độ chịu chi, Ngọc Trinh thực sự khiến người ta phải kiêng dè.

Giờ hãy thử điểm qua vài món đình đám nhất, đến từ các thương hiệu cao cấp.

Hơn 4 tỷ đồng là số tiền Ngọc Trinh bỏ ra để mua đồ hiệu tự thưởng sinh nhật mình - Ảnh 2.

Đắt nhất trong số chiến lợi phẩm lần này của Ngọc Trinh là chiếc đồng hồ Hublot Big Bang bản limited màu hồng. Nó có giá hơn 1,6 tỷ đồng.

Hơn 4 tỷ đồng là số tiền Ngọc Trinh bỏ ra để mua đồ hiệu tự thưởng sinh nhật mình - Ảnh 3.

Đắt nhì là chiếc túi Hermes đắt đỏ màu xanh mint này. Nó được bán với giá hơn 1,4 tỷ đồng.

Hơn 4 tỷ đồng là số tiền Ngọc Trinh bỏ ra để mua đồ hiệu tự thưởng sinh nhật mình - Ảnh 4.

Vi lí do gần đây đã bắt đầu mặc đồ thể thao nhiều, Trinh cũng phải sắm một chiếc đồng hồ thể thao đeo cho đồng bộ. Thế là cô chi luôn 360 triệu đồng mua chiếc đồng hồ nạm 42 viên kim cương xung quanh.

Khác với chiếc Hermes phía trên, 2 chiếc túi này có size rất khó, có lẽ chỉ đựng được điện thoại và dăm thỏi son linh tinh nhưng giá mỗi chiếc lại chẳng rẻ. Bản màu hồng có giá 315 triệu đồng còn bản màu xanh giá 292 triệu đồng.

Tiếp đến là kho đồ Dsquared2 với váy đen giá 18,2 triệu đồng, sneaker 25 – 26 triệu đồng, sandal cao gót giá 56 triệu đồng, cặp áo tshirt giá 6,8 và 6,3 triệu đồng.

Tại Dior, cô sắm cho mình 5 món đồ gồm 4 chiếc túi, 1 quai đeo. Riêng chiếc Dior Saddle, Trinh mua tới 2 màu và để đeo chéo, cô đành cắn răng mua thêm quai dài có giá gần 50 triệu đồng.

3 món của Louis Vuitton mà Ngọc Trinh sắm đợt này gồm mẫu túi hồng mới ra giá 54 triệu đồng, 1 đôi boot giá 27 triệu đồng và đôi sneaker Archlight giá 26 triệu đồng.

Đó mới chỉ sơ sơ vài món vì Ngọc Trinh còn có tới cả kho đồ khác mua tại Hàn Quốc đến từ New Balance, Rola Rola, Forever 21…

Đúng là, Ngọc Trinh đã không thích mua đồ thì thôi, chứ một khi đã mua là mua tới bến!