Hình ảnh và trang phục của nữ ca sĩ tại New York nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Trang phục gồm áo hai dây và chân váy vạt quấn chấm bi kiểu dáng phóng khoáng và dễ gây hiểu nhầm.

Chuyến lưu diễn của Hồ Ngọc Hà tại Mỹ được khá nhiều khán giả trong nước quan tâm. Đặc biệt hình ảnh và phong cách thời trang của cô luôn được ‘soi’ kỹ.

Không chỉ gây chú ý về trang phục biểu diễn, váy áo dạo phố của Hồ Ngọc Hà cũng thu hút người hâm mộ tại quê nhà.
Street style ở New York của Hồ Ngọc Hà khác với hình ảnh mix - match trang phục và phụ kiện đồng điệu thường thấy. Chính cách ăn mặc đơn giản đã khiến nhiều khán giả hiểu lầm Nữ hoàng giải trí quấn khăn ra đường.

Street style ở New York của Hồ Ngọc Hà khác với hình ảnh mix – match trang phục và phụ kiện đồng điệu thường thấy. Chính cách ăn mặc đơn giản đã khiến nhiều khán giả hiểu lầm ‘Nữ hoàng giải trí’ quấn khăn ra đường.

 

Trước những bình luận của đông đảo khản giả về hình ảnh street style của mình, Hồ Ngọc Hà  giải thích: Đường đường là đồ hiệu của người ta lại bảo quấn khăn thành váy là thế nào! đã đính chính. 

Trước những bình luận của khản giả về hình ảnh street style của mình, Hồ Ngọc Hà lên tiếng: ‘Đường đường là đồ hiệu của người ta lại bảo quấn khăn thành váy là thế nào’.

Kiểu váy chấm bi vạt xéo tựa nhưa khăn quấn Hồ Ngọc Hà sử dụng là sản phẩm vừa được trình làng của nhà mốt Jacquemus.

Kiểu váy chấm bi vạt xéo tựa khăn quấn Hồ Ngọc Hà sử dụng là sản phẩm vừa được trình làng của nhà mốt Jacquemus – thương hiệu nổi tiếng của Pháp. Trong hai năm qua, phong cách của nhà mốt này đã gây ảnh hưởng lớn tới xu hướng và trào lưu ăn mặc trên thế giới.

Chính kxy thuật xoắn vải ở phần chân váy khiến người nhìn dễ hiểu nhầm. Tuy nhiên đây lại là

Chính kỹ thuật xoắn vải ở phần chân váy khiến người nhìn lầm tưởng đây là chiếc khăn. Tuy nhiên nó lại là chi tiết mang lại nét độc đáo cho trang phục.

Với loạt ảnh khoe dáng gợi cảm trên phố Mỹ, Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của các khán giả trung thành.

Với loạt ảnh khoe dáng gợi cảm trên phố Mỹ, Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của các khán giả.

Diện set đồ đen đơn giản nhưng Hồ Ngọc Hà khéo tạo điểm nhấn ấn tượng bằng kính mắt sắc màu sống động.

Diện set đồ đen đơn giản nhưng Hồ Ngọc Hà khéo tạo điểm nhấn ấn tượng bằng kính mắt sắc màu sống động.

Chuyến lưu diễn của Hồ Ngọc Hà tại Mỹ được khá nhiều khán giả trong nước. Đặc biệt hình ảnh và phong cách thời trang của cô luôn được soi khá kỹ. 

Thiết kế ‘chiếc áo nữ hoàng Gatsby’ nhận được nhiều lời khen vì sự tinh tế và đẹp mắt.

Thiết kế chiếc áo nữ hoàng Gatsby nhận được nhiều lời khen vì sự tinh tế và đẹp mắt. Tuy nhiên thiết kế của Lý Quí Khánh được nhận xét có nhiều điểm tương đồng với bộ đầm người mẫu Jasmine Sanders từng mặc khi tham gia một buổi tiệc của Vogue Arabia vào tháng 4.

Tuy nhiên sản phẩm của Lý Quí Khánh bị cho là có nhiều điểm tương đồng với bộ đầm người mẫu Jasmine Sanders từng mặc khi tham gia một buổi tiệc của Vogue Arabia vào tháng 4.

Duy Khánh