Thứ bảy, 11/8/2018, 00:05 (GMT+7)

Kiểu áo ‘một mất một còn’, tay áo cánh dơi được nhà thiết kế Thanh Huỳnh vận dụng thành trang phục cho bé gái thoải mái vận động.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh vừa giới thiệu bộ sưu tập thể thao mới dành cho bé gái trong mùa hè năm nay. Để tăng thêm vẻ cá tính, nhà thiết kế mang đến kiểu áo bất đối xứng màu xanh quân đội, kết hợp tất lưới. 

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh vừa giới thiệu bộ sưu tập thể thao mới dành cho bé gái trong mùa hè năm nay. Để tăng thêm vẻ cá tính, nhà thiết kế mang đến kiểu áo bất đối xứng màu xanh quân đội, đi kèm tất lưới. 

Kiểu áo cánh dơi xẻ tai tạo sự thuận tiện cho các bé tham gia hoạt động thể thao. Hai gam màu đỏ - trắng cũng được kết hợp khéo léo qua các chi tiết điểm nhấn đan xen giữa váy và giày thể thao. 

Kiểu áo cánh dơi xẻ tay tạo sự thuận tiện cho các bé tham gia hoạt động. Hai gam màu đỏ – trắng cũng được kết hợp khéo léo qua các chi tiết điểm nhấn đan xen giữa váy và giày thể thao. 

Để hoàn thiện ngoại hình năng động, các bé gái có thể chọn kiểu tóc thắt bím, phối cùng bông tai cùng tông màu.

Các bé gái có thể chọn kiểu tóc thắt bím, phối cùng bông tai cùng tông màu giúp hoàn thiện ngoại hình.

Những gam màu nổi bật, kiểu dáng đơn giản được ưu tiên lựa chọn phù hợp vói các bé gái.

Những gam màu nổi bật, kiểu dáng đơn giản được ưu tiên lựa chọn phù hợp vói các bé gái.

Các người mẫu nhí tự tin tạo dáng và biểu cảm cuốn hút trước ống kính.

Các người mẫu nhí tự tin tạo dáng và biểu cảm cuốn hút trước ống kính.

Các trang phục này sẽ được nhà thiết kế Thanh Huỳnh trình diễn trong chương trình Ngôi sao Tài năng quốc tế - International Talent Star ở Hong Kong. Đại diện Việt Nam còn có nhóm người mẫu nhì Pinkids, ca sĩ Thiên Khôi - quán quân Vietnam Idol Kids và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tham dự.

Các trang phục này sẽ được nhà thiết kế Thanh Huỳnh trình diễn trong chương trình ‘Ngôi sao Tài năng quốc tế – International Talent Star’ ở Hong Kong. Đại diện Việt Nam còn có nhóm người mẫu nhí Pinkids, ca sĩ Thiên Khôi – quán quân Vietnam Idol Kids và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tham dự.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh là bà xã của danh thủ Kesley Huỳnh. Sau thời gian tập trung chăm sóc tổ ấm, chị thành lập và phát triển một thương hiệu thời trang dành cho thiếu nhi. Mới đây, nhà thiết kế Thanh Huỳnh cũng tham gia chương trình Asian Kids Fashion Show 2018. 

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh là bà xã của danh thủ Kesley Huỳnh. Sau thời gian tập trung chăm sóc tổ ấm, chị thành lập và phát triển một thương hiệu thời trang dành cho thiếu nhi. Mới đây, nhà thiết kế Thanh Huỳnh cũng tham gia chương trình ‘Asian Kids Fashion Show 2018’. 

Nhiếp ảnh: Nguyễn Du, stylist: Phương Phương, trang điểm: Huy Nguyễn.

Nhiếp ảnh: Nguyễn Du, stylist: Phương Phương, trang điểm: Huy Nguyễn.

Anh Tuấn

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm