Thứ tư, 6/2/2019, 00:32 (GMT+7)

Thứ tư, 6/2/2019, 00:32 (GMT+7)

Cả bốn cô gái sinh năm 1995 nổi tiếng của Vbiz đều theo đuổi phong cách gợi cảm.

Jun Vũ

2018 là một năm thành công của Jun Vũ, từ khi cô nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp điện ảnh cũng như lột xác 180 độ từ phong cách nhẹ nhàng sang sexy. Người đẹp công khai nâng cấp vòng một để cải thiện vóc dáng.

2018 là một năm thành công của Jun Vũ, từ khi cô nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp điện ảnh cũng như “lột xác” 180 độ sang phong cách sexy. Người đẹp công khai “nâng cấp” vòng một để cải thiện vóc dáng.

Từ khi có vòng một đầy đặn, Jun Vũ rất chăm chỉ khoe thân hình nuột nà trong những bộ hình bikini táo bạo. Người đẹp còn chăm chỉ tập gym giúp vòng ba căng tròn.

Sau khi có vòng một đầy đặn, Jun Vũ rất tích cực khoe thân hình nuột nà trong những bộ hình bikini táo bạo. Người đẹp còn chăm chỉ tập gym giúp vòng ba căng tròn.

Trước đây, Jun Vũ được mệnh danh là hot girl trà sữa vì gắn liền với phong cách khá kín đáo, trong sáng. Năm vừa qua, mỹ nhân 23 tuổi tích cực chuyển sang đồ cắt xẻ táo bạo.

Trước đây, Jun Vũ được mệnh danh là “hot girl trà sữa” vì gắn liền với phong cách khá kín đáo, trong sáng. Năm vừa qua, mỹ nhân 23 tuổi chuyển sang mê đồ cắt xẻ táo bạo.

Nhan sắc trời ban cùng vóc dáng quyến rũ giúp Jun Vũ dần khẳng định là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất Vbiz hiện tại.

Nhan sắc “trời ban” cùng vóc dáng quyến rũ giúp Jun Vũ dần khẳng định là một trong những mỹ nhân nổi bậc nhất Vbiz hiện tại.

Hương Tràm

Không có chiều cao chuẩn mực nhưng Hương Tràm lại sở hữu thân hình vòng nào ra vòng nấy, đặc biệt là từ khi cô đi theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để đánh bay gần 10 kg mỡ thừa.

Không có chiều cao chuẩn mực nhưng Hương Tràm lại sở hữu thân hình “vòng nào ra vòng nấy”. Cô đi theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để “đánh bay” gần 10 kg mỡ thừa.

Vòng một đầy đặn là lợi thế giúp Hương Tràm rất tự tin khi diện những bộ cánh xẻ cổ sâu, các thiết kế táo bạo.

Vòng một đầy đặn là lợi thế giúp Hương Tràm rất tự tin khi diện những bộ cánh xẻ cổ sâu, cắt khoét táo bạo.

Tiểu diva của làng nhạc Việt tâm sự sexy là phong cách mà cô theo đuổi. Sau thời gian vướng nhiều tranh cãi vì cách ăn mặc chưa phù hợp với thẩm mỹ người Việt, cô đã biết tiết chế hơn để chọn đồ gợi cảm đúng lúc, đúng chỗ. Những khi đi biểu diễn ở nước ngoài, Hương Tràm sẽ mạnh tay hơn trong việc mặc đồ.

“Tiểu diva” của làng nhạc Việt tâm sự sexy là phong cách mà cô theo đuổi. Sau thời gian vướng nhiều tranh cãi vì cách ăn mặc chưa phù hợp với thẩm mỹ người Việt, cô đã biết tiết chế hơn để chọn đồ gợi cảm đúng lúc, đúng chỗ. Những khi đi biểu diễn ở nước ngoài, Hương Tràm sẽ “mạnh tay” hơn trong việc mặc đồ.

Đồ diễn của Hương Tràm chủ yếu là các thiết kế lấp lánh bắt sáng sân khấu, bó sát thân hình, khoe tối đa vòng một và đôi chân thon.

Đồ diễn của Hương Tràm chủ yếu là các thiết kế lấp lánh bắt sáng sân khấu, bó sát thân hình, khoe tối đa vòng một và đôi chân thon.

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |