Thứ năm, 16/8/2018, 15:44 (GMT+7)

Thứ năm, 16/8/2018, 15:44 (GMT+7)

Không chỉ cùng ‘dao kéo’ vòng một, hai người đẹp gần đây còn thường xuyên diện trang phục giống nhau.

Sau thời gian trung thành với hình ảnh cá tính, Kỳ Duyên gây bất ngờ khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây với chiếc váy ngắn, tay cánh tiên rất điệu đà. Phần cổ váy xẻ sâu giúp người đẹp tôn lên vòng một căng đầy nhờ dao kéo.

Sau thời gian trung thành với hình ảnh cá tính, Kỳ Duyên gây bất ngờ khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây với chiếc váy ngắn, tay cánh tiên rất điệu đà. Phần cổ váy xẻ sâu giúp người đẹp tôn lên vòng một căng đầy nhờ “dao kéo”.

Nhiều tín đồ thời trang phát hiện Jun Vũ cũng từng diện kiểu váy chung thương hiệu với Kỳ Duyên, có kiểu dáng tương tự nhằm khoe thềm ngực gợi cảm.

Nhiều tín đồ thời trang phát hiện Jun Vũ cũng từng diện một chiếc váy có chung thương hiệu, kiểu dáng tương tự nhằm khoe thềm ngực gợi cảm.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên hai mỹ nhân dao kéo của Vbiz đụng độ style. Trước đó, Jun Vũ tham dự một sự kiện với thiết kế dạ hội cổ xẻ sâu gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên hai “mỹ nhân dao kéo” của Vbiz đụng độ style. Trước đó, Jun Vũ tham dự một sự kiện với thiết kế dạ hội cổ xẻ sâu gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa.

Kỳ Duyên cũng từng khoác lên mình bộ trang phục giống hệt. Tuy cùng tút tát vòng một nhưng khi diện chung một kiểu váy, Jun Vũ trông vẫn mong manh, nhẹ nhàng hơn Kỳ Duyên, trong khi đó Hoa hậu Việt Nam 2014 lại đầy bốc lửa.

Kỳ Duyên cũng từng khoác lên mình bộ trang phục giống hệt. Tuy cùng “tút tát” vòng một nhưng khi diện chung một kiểu váy, Jun Vũ trông vẫn mong manh, nhẹ nhàng hơn Kỳ Duyên, trong khi đó Hoa hậu Việt Nam 2014 lại bốc lửa.

Một màn đụng độ khác chứng minh Kỳ Duyên - Jun Vũ gần đây có style chẳng khác gì chị em là trang phục xuyên thấu pha ren màu đen của NTK Lâm Gia Khang.

Đây là trang phục xuyên thấu pha ren màu đen của NTK Lâm Gia Khang…

Kỳ Duyên diện trang phục này có phần lấn át Jun Vũ vì số đo của cô nàng vừa vặn với trang phục hơn.

… được cả hai người đẹp ưa thích. Kỳ Duyên diện trang phục này có phần lấn át Jun Vũ vì số đo của cô nàng vừa vặn với trang phục hơn.

Trang Shaelyn   |