Thứ năm, 21/5/2020, 14:41 (GMT+7)

Hoa hậu tiết lộ cô và chồng sắp cưới đều mong có con gái đáng yêu như bé Cherry.

Sau thời gian tạm nghỉ vì giãn cách xã hội, Ngọc Hân trở lại công việc kinh doanh áo dài và cho ra mắt bộ sưu tập mới. Cô vừa thực hiện bộ ảnh chào đón mùa hè cùng bé Cherry – con gái của người mẫu Hồng Quế.

Ngọc Hân chính mà mẹ đỡ đầu của bé Cherry và nhiều năm qua.

Buổi chụp hình diễn ra vào một chiều nắng của Hà Nội nhưng Cherry không hề tỏ ra mệt mỏi mà liên tục chạy nhảy.

Cô nhóc gần 4 tuổi tràn đầy năng lượng và lúc nào cũng khiến Ngọc Hân vui vẻ bởi những hành động quan tâm rất nhỏ. Hoa hậu Việt Nam 2010 kể, khi uống nước hoặc ăn bánh, Cherry luôn cầm hai tay và mời “mẹ Hân”.

“Cherry rất đáng yêu và sống tình cảm. Những cử chỉ của con luôn làm tôi cảm động. Không chỉ tôi mà ngay cả vị hôn phu của tôi cũng dành rất nhiều tình cảm cho bé”, Ngọc Hân nói.

Hoa hậu tiết lộ, chồng sắp cưới của cô thường gọi Cherry là “con gái quốc dân”, thậm chí bày tỏ mong muốn được cô nhóc ngồi trên giường tân hôn để lấy may mắn. “Anh ấy ước mơ có con gái như Cherry”, Ngọc Hân cười chia sẻ.

Trong bộ ảnh mới, Ngọc Hân và bé Cherry mặc những mẫu váy nằm trong bộ sưu tập “Yếm hoa” bằng chất liệu lụa, đũi, phù hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè. Những chất liệu này cũng rất thân thiện với làn da nhạy cảm của trẻ em. Các mẫu váy liền có màu sắc đa dạng, được thêu tỉ mỉ họa tiết hoa.

Ngọc Hân cho biết, bên cạnh việc thiết kế áo dài và váy cho người lớn, cô đặc biệt thích làm trang phục cho trẻ em dù các sản phẩm không mang lại nhiều lợi nhuận.

Cách đây không lâu, nhiều mẫu áo dài do Ngọc Hân thiết kế bị một số shop quần áo online copy ý tưởng khiến Hoa hậu rất bức xúc. Mỗi thiết kế đều là sức sáng tạo của cô và êkíp nên việc bị đạo, nhái khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng. Cô mong người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm, đồng thời có thái độ cứng rắn trước hành vi ăn cắp chất xám.

Hiện tại Ngọc Hân tập trung kinh doanh thương hiệu áo dài, đồng thời tham gia các hoạt động showbiz khi phù hợp.

Kế hoạch kết hôn của cô với chồng sắp cưới Phạm Phú Đạt chưa chốt được ngày. Ban đầu, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3 nhưng do dịch Covid-19 bùng phát nên cả hai quyết định lùi lại.

Photo: Việt Anh, Makeup: Mai Phan.

Trang Shaelyn   |