Thứ sáu, 7/9/2018, 10:12 (GMT+7)

Nhà thiết kế giới thiệu các mẫu váy áo mới phù hợp với tiết trời dịu mát trong những ngày tháng 9. 

Đồ cá tính mùa thu

Bên cạnh việc đầu tư cho các sản phẩm thuộc dòng dạ hội cao cấp, Chung Thanh Phong không ngừng mang đến các thiết kế ứng dụng hợp mùa. Nhà thiết kế cho biết mỗi tháng anh đều cho ra lò những bộ sưu tập mới.

Đồ cá tính mùa thu - 1

Những ngày đầu tháng 9, nhà mốt Việt trình làng các kiểu váy áo hài hòa cùng tiết trời dịu mát và tôn nét hiện đại, cá tính cho người sử dụng.

Đồ cá tính mùa thu - 2

Hòa cùng trào lưu diện suit, jumsuit, vest được ưa chuộng trên thế giới, Chung Thanh Phong mang đến nhiều trang phục phá cách với điểm nhấn độc đáo.

Đồ cá tính mùa thu - 3

Vải kẻ sọc được biến hóa linh hoạt qua các phom dáng áo liền quần, pijama, quần ống rộng xẻ tà, áo vạt quấn dành cho các cô nàng thích ăn mặc đồng điệu cùng trào lưu thịnh hành.

Đồ cá tính mùa thu - 4

Ngoài chất liệu vải in họa tiết kẻ sọc trẻ trung, nhà thiết kế còn chọn thêm màu camel để tạo dấu ấn cho loạt váy áo mùa thu đông. 

Đồ cá tính mùa thu - 5

Váy gài nút, váy trang trí khuy áo được cập nhật đầy sáng tạo với thiết kế chân váy maxi đi kèm nắp túi và dây lưng vải tiệp sắc màu.

Đồ cá tính mùa thu - 7

Blazer – trang phục luôn đánh dấu sự lên ngôi khi thu về. Mẫu áo hợp mốt được kết hợp cùng quần suông ống rộng, áo hở eo mang đến phong cách thanh lịch đan quyện vẻ sexy.

Đồ cá tính mùa thu - 8

Ngoài suit kẻ sọc, suit dáng ngắn, phái đẹp có thêm nhiều lựa chọn với cách kết hợp áo khoác lửng ton-sur-ton cùng chân váy chữ A.

Đồ cá tính mùa thu - 9

Thay vì sơ mi, chân váy bút chì thông dụng, hãy thử chọn váy xẻ ấn tượng, dây lưng nạm đinh hút mắt.

Đồ cá tính mùa thu - 10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh và trang điểm Tee Le, làm tóc Bi Sin, người mẫu Gyečuková Lenka.

Duy Khánh   |  

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm