Theo Elle, hai chị em Gigi Hadid và Bella Hadid đã xác nhận sẽ có mặt tại Victoria’s Secret Fashion Show (VSFS) năm nay. Thông tin này đang gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội của fan quốc tế.

Nhiều người cho rằng, việc chị em nhà Hadid được ưu ái miễn casting là điều bất công với những người mẫu khác. Trước đó, loạt hình ảnh của các model tham dự vòng casting VSFS ngày 4-5/9 đều không có mặt Gigi và Bella Hadid. 

Fan bình luận trên Instagram: “Thật không công bằng chút nào. Chỉ những thiên thần đang ký hợp đồng với Victoria’s Secret mới được miễn casting. Tại sao chị em nhà Hadid lại có được ưu ái này?”; “Tất nhiên là Victoria’s Secret cần họ để khiến show diễn có rating cao hơn, nhưng ít nhất cũng nên làm việc chuyên nghiệp một chút”; “Tôi cá là Hailey Baldwin cũng đang được mời diễn cho VSFS năm nay thôi, cô ấy mới là cái tên hot nhất năm nay”; “Gigi thì còn tạm chấp nhận, nhưng Bella thì… Cô ấy lúc nào cũng mang bộ mặt lạnh lùng nhàm chán lên runway”.

Gigi và Bella Hadid tại VSFS 2016.

Gigi và Bella Hadid tại VSFS 2016.

Năm ngoái, cả hai chị em Hadid cũng từng gây tranh cãi khi không chủ động tham gia casting như các chân dài khác mà được đích thân phía Victoria’s Secret gửi lời mời trình diễn. Ngoài ra, hãng nội y danh tiếng cũng từng hai lần ưu ái một IT girl đình đám khác, Kendall Jenner. Cô nàng được miễn vòng casting để có suất catwalk tại VSFS 2015, 2016.

Những IT girls hàng đầu như Bella, Gigi và Kendall Jenner luôn được Victorias Secret ưu ái.

Những IT girl hàng đầu như Bella, Gigi và Kendall Jenner luôn được Victoria’s Secret ưu ái.

Năm 2015, chân dài Jourdan Dunn, người từng quen mặt với các fan VSFS, cũng bị gạch tên khỏi danh sách, thay vào đó là Kendall Jenner. Sau khi biết Jourdan không tham dự VSFS, nữ ca sĩ Rihanna cũng quyết định không hát show năm đó. Sự việc này đã dấy lên tranh cãi trong một thời gian dài. 

Các fan “ruột” của VSFS bày tỏ bức xúc khi thương hiệu này luôn săn đón các người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội. Đặc biệt, hành động này khiến một số model triển vọng tham gia casting nhưng vẫn bị loại để nhường suất cho những tên tuổi như Gigi, Bella, Kendall. Năm nay, các người mẫu sáng giá như Blanca Padilla, Sanne Vloet… gây bất ngờ khi bị từ chối sau vòng casting.

Sau 2 năm diễn tại nước ngoài (Pháp và Trung Quốc), năm nay VSFS sẽ tổ chức tại New York, Mỹ. Show diễn nội y nóng bỏng nhất hành tinh dự tính quy tụ hơn 70 người mẫu và thiên thần. Danh tính những ca sĩ tham dự VSFS hiện vẫn chưa được hé lộ.

* Chị em Hadid trình diễn tại VSFS 2016

Chị em Gigi Hadid gây tranh cãi khi tham dự Victoria's Secret Fashion Show

Bích Hà