Áo hải quân

phong cách hải quân 1

Chiếc áo với lá cổ vuông đặt phía sau và vạt buộc chéo phía trước là hình mẫu để các thiết kế ngày nay phá cách hơn trong phong cách hải quân. Phần cổ vuông được đưa về trước, phần vạt chéo kéo dài phía sau đem đến kết hợp thú vị với chân váy, quần shorts.

Màu xanh navy

phong cách hải quân 2

Gợi nhắc màu biển thăm thẳm, xanh navy hay còn gọi là xanh hải quân đã trở thành biểu tượng của ngành hàng hải. Thời trang đã mang sắc màu này vào các thiết kế áo sơmi, áo khoác, đầm, và biến tấu trên các họa tiết kẻ sọc.

phong cách hải quân 3

Áo & giày MANGO – Quần GIA STUDIOS – Trang sức LOVISA.

Xanh navy dễ dàng hòa hợp với sắc trắng để tạo thành một tổng thể thời trang thanh lịch mang đậm phong cách hải quân.

phong cách hải quân 4

Áo blazer & khăn MASSIMO DUTTI – Quần MANGO – Trang sức LOVISA.

Khi có một chiếc quần shorts sọc xanh bằng linen, bạn thường nghĩ đến sơmi hay áo thun. Nhưng với blazer đồng chất, đồng màu, bạn sẽ có thêm một kết hợp thời thượng mang phong cách hải quân.

Nữ blogger người Anh truyền cảm hứng thời trang đến người khuyết tật
Nữ blogger người Anh truyền cảm hứng thời trang đến người khuyết tật

Một blogger đã lan toả cảm hứng thời trang đến những người cùng hoàn cảnh để họ tự tin thể hiện phong cách khác biệt của bản thân.

Sọc kẻ xanh

phong cách hải quân 5

phong cách hải quân 6

Áo & chân váy MASSIMO DUTTI – Mũ STRADIVARIUS – Đầm & giày MANGO.

Những đường kẻ ngang màu xanh trên áo thun đã được mặc định tôn vinh tinh thần thanh lịch, độc lập của phụ nữ hiện đại. Dù được thể hiện trên dáng áo, váy khác nhau, đồ sọc xanh vẫn giữ được ý nghĩa biểu tượng và vẻ đẹp thời trang đó.

Mũ thủy thủ

phong cách hải quân 7

Đồng phục thủy thủ gắn liền với hình ảnh mũ lưỡi cứng có thân tròn liền sau. Kiểu mũ này sau đó đã trở thành phụ kiện thời trang hiện đại, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch và nét lãng mạn, phóng khoáng.

phong cách hải quân 8

Đầm GIA STUDIOS – Trang sức LOVISA – Túi, giày & kính CHARLES & KEITH.

Biến tấu thú vị từ kiểu áo hải quân được thể hiện trên dáng đầm chất liệu mỏng, suôn, bay bổng mang lại hứng thú mới cho phái đẹp mùa Hè này.

Xem thêm:

Công nghệ có khả năng định hình cảm hứng thời trang trong tương lai?

Mũ baker boy – cảm hứng thời trang xuyên thế kỷ