Thứ sáu, 17/5/2019, 16:38 (GMT+7)

Thứ sáu, 17/5/2019, 16:38 (GMT+7)

Hơn 30 năm trôi qua, khoảnh khắc Công nương Diana sóng đôi cùng ông xã trong lần duy nhất xuất hiện tại LHP Cannes vẫn có sức hút khó quên.

Nhân mùa LHP Cannes đang diễn ra, nhiều tờ báo nhắc lại khoảnh khắc Công nương Diana cùng Thái tử Charles xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện này 32 năm trước. Dù hàng chục năm trôi qua với sự tham gia của hàng loạt tài tử, mỹ nhân hàng năm, cặp đôi hoàng gia vẫn được bình chọn là ấn tượng hơn cả.

Công nương Diana nổi bật trong lần duy nhất tham dự LHP Cannes.

Công nương Diana nổi bật trong lần duy nhất tham dự LHP Cannes.

Trong lần duy nhất bước lên thảm đỏ LHP Cannes năm 1987, Công nương quá cố diện bộ đầm quây xanh pastel của NTK Catherine Walker. Đây cũng là nhà thiết kế yêu thích của bà. Chiếc váy voan bồng bềnh không chỉ giúp Diana khoe phần vai quyến rũ mà còn giúp bà có những bước đi đầy duyên dáng. Chiếc khăn choàng hờ trên cổ là một điểm nhấn đáng giá giúp trang phục của Công nương càng thêm ấn tượng. Bộ đầm không quá cầu kỳ nhưng vẫn giúp Diana tỏa sáng chẳng kém các minh tinh, để lại một khoảnh khắc bất hủ trong lịch sử của Cannes. Năm 2013, mẫu váy này từng được bán đấu giá tại Los Angeles với giá 81.000 bảng (tương đương 24 tỷ đồng).

Bộ đầm 24 tỷ đồng của Công nương Diana ấn tượng nhất Cannes suốt 32 năm - 1

Được xem như một biểu tượng thời trang kinh điển của thế giới, những lần xuất hiện của Công nương Diana luôn để lại ấn tượng với công chúng. Phong cách của bà cũng thành nguồn cảm hứng cho nhiều tín đồ học hỏi.

Trang Shaelyn   |