Thứ hai, 21/1/2019, 19:52 (GMT+7)

Thứ hai, 21/1/2019, 19:52 (GMT+7)

Sau 4 lần thi sắc đẹp vẫn chưa giành được vương miện, Huyền Trang tiếp tục thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Sau vòng sơ tuyển khu vực phía Nam, sáng nay (21/1), vòng sơ tuyển phía Bắc của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 được tổ chức tại Hà Nội. Gây chú ý trong dàn thí sinh là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1996, đến từ Hạ Long.

Sau vòng sơ tuyển khu vực phía Nam, sáng nay (21/1), vòng sơ tuyển phía Bắc của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 được tổ chức tại Hà Nội. Gây chú ý trong dàn thí sinh là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1996, đến từ Hạ Long.

Huyền Trang được nhiều khán giả biết đến với tư cách là bạn gái của tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại. Cặp đôi đã hẹn hò được khoảng nửa năm, thường xuyên khoe ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Huyền Trang được biết đến với tư cách là bạn gái của tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại. Cặp đôi đã hẹn hò được khoảng nửa năm, thường xuyên khoe ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Trước khi thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, Huyền Trang từng nhiều lần trải qua các cuộc thi nhan sắc nhưng vẫn chưa chạm tay được đến vương miện. cô lập tức gây chú ý ở tập 1 của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thay vì được khen ngợi, cô bị chỉ trích vì phát ngôn có phần thực dụng: Đi thi vì muốn kiếm thật nhiều tiền như Hoa hậu Phạm Hương. Khi BGK hỏi tiếp: Bao nhiêu là nhiều?, cô trả lời: Em không biết, càng nhiều càng tốt.

Trước khi thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, Huyền Trang từng nhiều lần trải qua các cuộc thi nhan sắc nhưng vẫn chưa chạm tay được đến vương miện. Năm 2017, cô gây chú ý ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì phát ngôn trong vòng sơ tuyển: “Đi thi vì muốn kiếm thật nhiều tiền như Hoa hậu Phạm Hương”. 

Thí sinh hoa hậu trả lời ngô nghê: 'Đi thi để giàu như Phạm Hương'

Huyền Trang và phần ứng xử gây tranh cãi ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau khi thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Huyền Trang tiếp tục đăng ký thi Hoa hậu Đại dương. số đo 3 vòng 84-63-91cm, cao 1m73

Sau khi thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Huyền Trang tiếp tục đăng ký thi Hoa hậu Đại dương. Với số đo ba vòng 84-63-91cm, chiều cao 1,73 m, cô lọt vào Top 5 chung cuộc. Người đăng quang cuộc thi là Lê Âu Ngân Anh.

Trước thành tích tốt tại Hoa hậu Đại dương, cô từng thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 và giành được vị trí Á hậu 2.

Trước Hoa hậu Đại dương, cô từng thi “Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015” và giành được vị trí Á hậu 2. Cô cũng đạt thành tích Người đẹp thời trang của cuộc thi Duyên dáng Việt Nam.

Huyền Trang có hình thể nóng bỏng. Thời gian gần đây, cô theo đuổi công việc kinh doanh riêng và nhận lời làm mẫu lookbook cho các shop thời trang.

Huyền Trang có hình thể nóng bỏng. Gần đây, cô theo đuổi công việc kinh doanh riêng và nhận lời làm mẫu lookbook cho các shop thời trang.

Trong vòng sơ tuyển Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 khu vực phía Bắc còn có một số gương mặt nổi bật như Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD: 306) - em gái Nữ hoàng Sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp xuất hiện ấn tượng tại buổi Sơ khảo với thiết kế váy body lấp lánh gây chú ý. Người đẹp từng lọt Top 25 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trong vòng sơ tuyển Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 khu vực phía Bắc còn có một số gương mặt nổi bật như Vũ Hoàng Thảo Vy – em gái Nữ hoàng Sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp. Người đẹp từng lọt vào Top 25 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bạn thân Hoa hậu HHen Niê HBella HĐơk (SBD: 318) - cô gái tự nhận bản thân đa sầu đa cảm tham dự Sơ khảo với chiếc váy vàng rực rỡ xẻ cao giúp cô khoe trọn vẹn đôi chân dài. Thiết kế này gợi nhớ đến chiếc váy và cú xoay người thần thánh của HHen Niê tại Hoa hậu Hoàn Vũ cách đây không lâu.

Bạn thân Hoa hậu H’Hen Niê – H’Bella H’Đơk – đổi hướng thi nhan sắc sau khi chưa thành công tại The Face 2018.

Trang Shaelyn   |