Mới đây, Gil Lê và Hoàng Ku cùng nhiều bạn trẻ yêu sneaker tại TP HCM có dịp trải nghiệm dòng sản phẩm Mx3 mới nhất của thương hiệu.

Với tiêu chí “fashion athleisure” – chất thể thao kết hợp cùng tính thời trang, Mx3 thu hút ánh nhìn của hai khách mời Hoàng Ku, Gil Lê cùng tín đồ thời gian xuất hiện trong sự kiện. Hoàng Ku, Gil Lê cho biết, thiết kế mới của Aldo phù hợp nhiều phong cách từ cá tính đến thanh lịch.

Hoàng Ku đọ dáng cùng các bạn trẻ trong sneaker của Aldo.

Hoàng Ku đọ dáng cùng các bạn trẻ trong sneaker của Aldo.

Tại sự kiện hai khách mời đã cùng các khán giả tham gia vào những thử thách thú vị như chụp hình, bình chọn đôi sneaker yêu thích, mix&match cùng Mx3 và đọ phong cách cùng sao. Cuối chương trình, đại diện của Alod đã tìm ra chủ nhân của hai chuyến đi “Đập hộp Mx 3.0 tại Singapore”.

Bảo Châu (người thứ 2 từ trái sang) và Đoàn Đạt (người tứ 3 từ trái sang) đã may mắn nhận giải chuyến đi Đập hộp Mx 3.0 tại Singapore.

Bảo Châu (người thứ 2 từ trái sang) và Đoàn Đạt (người tứ 3 từ trái sang) đã may mắn nhận giải chuyến đi Đập hộp Mx 3.0 tại Singapore.

Stylist Hoàng Ku cho biết, anh là một tín đồ của phong cách cool ngầu. Mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện hay hoạt động thường ngày, anh đều ưu tiên trang phục theo style này. Sneaker Mx3 là phụ kiện thời trang tiện dụng, phù hợp mọi lứa tuổi, dễ mix&match với các loại trang phục.

Khác với Hoàng Ku, Gil Lê lại thường xuyên chọn những kiểu trang phục độc lạ nhằm thể hiện cá tính và tránh đụng hàng. Tại sự kiện, MC không ngại tiết lộ một vài bí quyết phối đồ dành cho những bạn trẻ yêu thích sự năng động, trẻ trung và hiện đại. Gil Lê đã dành lời khen cho thiết kế sneaker Mx3 của Aldo – là một “must-have items” trong tủ đồ của các bạn trẻ.

Đối với giới trẻ, những đôi sneaker không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn thể hiện văn hóa sống hiện đại, cởi mở và cá tính của từng người. Ngoài việc đem đến sự thoải mái cho người dùng, sneaker Mx3 còn đảm bảo về kiểu dáng thiết kế, chất liệu và màu sắc.

Với việc ra mắt dòng sneaker Mx3, Aldo đang hướng đến phong cách thời trang năng động, trẻ trung, chú trọng tới những sản phẩm hiện đại, hợp xu hướng và có tính ứng dụng cao. Cũng tại sự kiện ra mắt mẫu sneaker Mx3 ngày 25/8, thương hiệu đã công bố thông tin về cơ hội trúng 5 chuyến “Đập hộp Mx 3.0 tại Singapore” dành riêng cho những khách mua giày trong tháng 9. Tín đồ sneaker có thể đến bất kỳ cửa hàng Aldo nào trên hệ thống để sở hữu sneaker Mx3 và tham dự vào chương trình tới Singapore.

(Nguồn: Aldo)