Mỗi người phụ nữ đều có nét quyến rũ của riêng mình. Nhưng làm thế nào để làm bật sự hấp dẫn của mình lên, khiến người khác phải chết mê chết mệt thì là cả một nghệ thuật. Ngoài cử chỉ, hành động, lời nói thì trang phục sẽ là một công cụ đắc lực. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 8 kiểu trang phục tuy đơn giản nhưng có thể giúp bạn trở nên vô cùng quyến rũ trong nháy mắt.

1. Váy đen bó

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 1.

Chiếc váy đen vừa vặn ôm trọn cơ thể sẽ giúp bạn khoe những đường cong đẹp đẽ, đồng thời khiến bạn trở nên quyến rũ, bí ẩn hơn bao giờ hết. Với bộ trang phục này, chẳng ai có thể cưỡng lại sự thu hút của bạn đâu.

2. Giày cao gót

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 2.

Giày cao gót kéo dài cơ thể bạn, khiến bạn nhìn cao ráo, mảnh dẻ hơn. Và hơn cả, chúng sẽ khiến bạn nữ tính sang chảnh hơn, trở nên quyến rũ hơn.

3. Trang phục màu đỏ

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 3.

Màu đỏ mang tới cảm giác rực rỡ, nồng nàn và cháy bỏng. Màu đỏ cũng là màu hấp dẫn nhất với nam giới, bởi vậy nên các chị em muốn hấp dẫn các chàng thì nhớ mặc đồ có màu đỏ, hoặc thậm chí chỉ cần tô son đỏ thôi cũng đủ khiến bạn nổi bật hơn nhiều.

4. Áo và váy hở vai

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 4.

Không có gì hấp dẫn hơn bờ vai trần. Xương quai xanh cũng là một điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ chết người. Chỉ cần khoác lên mình chiếc áo hoặc bộ váy hở vai, bạn đã nâng sự thu hút của mình lên tầm cao mới.

5. Áo khoác da

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 5.

Áo khoác da chắc chắn là một trong những loại trang phục cơ bản nhất, chẳng bao giờ sợ lỗi mốt mà lại khiến bạn vừa quyến rũ, mạnh mẽ và sang trọng.

6. Đồ ren

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 6.

Đồ ren vừa có thể khiến bạn trở nên ngọt ngào, quyến rũ hơn, lại vừa khiến bạn gợi cảm, dịu dàng. Chỉ cần một vài chi tiết ren thôi cũng đã đủ để bạn hấp dẫn hơn bội phần.

7. Quần jeans sẫm màu kết hợp với áo hai dây hoặc ba lỗ trắng

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 7.

Chẳng cần cầu kỳ, sự đơn giản cũng có thể mang lại sự quyến rũ chết người. Quần jeans xanh đậm hoặc đen kết hợp với áo hai dây hoặc ba lỗ trắng, chỉ vậy thôi đã đủ cuốn hút mọi ánh nhìn.

8. Đồ thể thao

8 kiểu trang phục cực đơn giản nhưng có thể giúp chị em nâng sự quyến rũ lên một tầm cao mới - Ảnh 8.

Rất nhiều đàn ông thích hình ảnh phụ nữ tập thể thao, đổ mồ hôi khi luyện tập. Trong bộ đồ thể thao, bạn trông thật khỏe khoắn, cá tính và năng động. Đó cũng chính là một loại hấp dẫn đấy!

(Nguồn: Brightside)