Thứ bảy, 1/9/2018, 08:00 (GMT+7)

Thứ bảy, 1/9/2018, 08:00 (GMT+7)

Hút thuốc, không cung cấp được bằng tốt nghiệp… là lý do khiến các người đẹp này bị loại trước ngày đại diện nước nhà chinh chiến quốc tế.

1. Hoa hậu Thế giới Peru 2018Hôm 29/8 vừa qua, theo Global Beauties, Estefani Mauricci - Hoa hậu Thế giới Peru năm 2018 đã bị tước vương miện và hủy bỏ quyền đại diện nước này tham dự đấu trường Miss World vào tháng 12 tới. Mới đây, tờ El Popular đã tiết lộ lý do Estefani bị phế truất là vì mỹ nhân này không cung cấp được bằng tốt nghiệp đại học để hoàn thành hồ sơ dự thi cho tổ chức Miss World. Cụ thể, có một người đã tố cô không nộp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh thời điểm thi Hoa hậu Peru trước đó. 

1. Hoa hậu Thế giới Peru 2018

Hôm 29/8, theo Global Beauties, Estefani Mauricci – Hoa hậu Thế giới Peru năm 2018 đã bị tước vương miện và hủy bỏ quyền đại diện nước này tham dự đấu trường Miss World vào tháng 12 tới. Tờ El Popular tiết lộ lý do Estefani bị phế truất là vì mỹ nhân này không cung cấp được bằng tốt nghiệp đại học để hoàn thành hồ sơ dự thi cho tổ chức Miss World. Một người đã tố cô không nộp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh thời điểm thi Hoa hậu Peru trước đó. Ngoài ra, Estefani cũng bị một doanh nhân tố quỵt nợ gần 80.000 USD.

Ngoài ra, cô cũng bị một doanh nhân tố quỵt nợ gần 80.000 USD. Để tránh làm xấu đi hình ảnh của cuộc thi tại quê nhà, tổ chức Miss World Peru đã ra phán quyết đưa Á hậu 1 - Clarisse Uribe lên kế nhiệm hoa hậu và đại diện Peru chinh chiến Hoa hậu Thế giới tại đảo Hải Nam (Trung Quốc). Trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu cho biết bản thân cô bị suy sụp khi bị tước vương miện mới chỉ dành được cách đây 3 tháng.

Để tránh làm xấu đi hình ảnh của cuộc thi tại Peru, tổ chức Miss World Peru đã quyết định đưa Á hậu 1 Clarisse Uribe lên thay thế hoa hậu và đại diện cho Peru tham dự Hoa hậu Thế giới tại đảo Hải Nam (Trung Quốc). Trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu cho biết cô bị suy sụp khi bị tước vương miện sau chỉ 3 tháng đăng quang.

2. Á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017Giữa tháng 8 vừa qua, fan của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới bất ngờ trước thông tin Veruska Ljubisavljevic - Á hậu 1 của Hoa hậu Venezuela bị tước quyền dự thi Miss World năm nay. Không có bất cứ lý do nào được BTC đưa ra song, theo cư dân mạng, Veruska bị loại vì cô đã 27 tuổi, vượt quá số tuổi quy định. Thêm vào đó, cuộc thi Miss World cũng không mấy chào đón đại diện các quốc gia chỉ cử người đẹp giành ngôi vị Á hậu đi thi trong khi người đoạt vương miện lại tham dự Miss Universe - cuộc thi đối thủ.

2. Á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017

Giữa tháng 8, Veruska Ljubisavljevic – Á hậu 1 của Hoa hậu Venezuela bị tước quyền dự thi Miss World năm nay. Không có bất cứ lý do nào được BTC đưa ra. Theo cư dân mạng, Veruska bị loại vì cô đã 27 tuổi, vượt quá số tuổi quy định. Thêm vào đó, cuộc thi Miss World cũng không mấy chào đón đại diện các quốc gia chỉ cử người đẹp giành ngôi Á hậu đi thi trong khi người đoạt vương miện lại tham dự Miss Universe – cuộc thi đối thủ.

Khi bị tước vương miện và quyền đại diện nước nhà tham dự Hoa hậu Thế giới, Veruska đã nộp đơn lên tòa để khởi kiện tổ chức Hoa hậu Venezuela vì cho rằng mình bị đối xử thiếu công bằng. Sau đó, cuộc thi nhan sắc thường niên của đất nước hoa hậu đã bị đình chỉ cho đến khi tòa án đưa ra phán quyết mới.

Khi bị tước quyền đại diện nước nhà tham dự Hoa hậu Thế giới, Veruska đã nộp đơn lên tòa để khởi kiện tổ chức Hoa hậu Venezuela vì cho rằng mình bị đối xử thiếu công bằng. Sau đó, cuộc thi nhan sắc thường niên của “đất nước hoa hậu” đã bị đình chỉ cho đến khi tòa án đưa ra phán quyết mới.

3. Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2017Đăng quang chưa đầy 2 tháng, Shwe Eain Si bị tổ chức Hoa hậu Hòa bình Myanmar tước vương miện cùng quyền đại diện nước nhà dự thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Truyền thông nước này đưa tin, mỹ nhân bị tước vương miện vì cô không cung cấp được đầy đủ các giấy tờ liên quan đến trình độ học vấn. Thêm vào đó, ở cương vị hoa hậu, cô cũng có những hành động cư xử thô lỗ với BTC và phá vỡ hợp đồng với nhà tài trợ. Làm xấu hình ảnh trong mắt công chúng, cô đã phải trao trả tiền thưởng, vương miện cho ban tổ chức.

3. Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2017

Đăng quang chưa đầy 2 tháng, Shwe Eain Si bị tổ chức Hoa hậu Hòa bình Myanmar tước vương miện cùng quyền đại diện nước nhà dự thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Truyền thông nước này đưa tin, Shwe Eain Si bị tước vương miện vì cô không cung cấp được đầy đủ các giấy tờ liên quan đến trình độ học vấn. Thêm vào đó, ở cương vị hoa hậu, cô cũng có những hành động cư xử thô lỗ với BTC và phá vỡ hợp đồng với nhà tài trợ. Làm xấu hình ảnh trong mắt công chúng, cô đã phải trao trả tiền thưởng, vương miện cho BTC.

Eain Si sau đó đã phủ nhận trước mọi cáo buộc. Cô cho biết bản thân đã thông báo các giấy tờ liên quan đến việc học ở Anh Quốc và sẵn sàng gửi đến BTC nếu được yêu cầu. Bản thân cô cũng không nghĩ họ sẽ lấy lý do chưa nộp học bạ là nguyên nhân tước vương miện. Sau loạt ồn ào, mới đây nhất, Eain Si vừa trở thành Miss Supranational Myanmar. Cô sẽ đại diện nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sắp tới.

Eain Si sau đó đã phủ nhận mọi cáo buộc. Cô cho biết mình đã thông báo các giấy tờ liên quan đến việc học ở Anh quốc và sẵn sàng gửi đến BTC nếu được yêu cầu. Bản thân cô cũng không nghĩ họ sẽ lấy lý do chưa nộp học bạ là nguyên nhân tước vương miện. Sau loạt ồn ào, mới đây nhất, Eain Si trở thành Miss Supranational Myanmar. Cô sẽ đại diện nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sắp tới.

4. Hoa hậu Hoàn vũ Pueto Rico 2016Kristhielee Caride bị tước vương miện và quyền dự thi Miss Universe 2016 sau 4 tháng đăng quang. Lý do được BTC đưa ra là vì cô có thái độ kiêu ngạo, thô lỗ và phát ngôn chưa đúng mực khi gặp gỡ truyền thông.

4. Hoa hậu Hoàn vũ Pueto Rico 2016

Kristhielee Caride bị tước vương miện và quyền dự thi Miss Universe 2016 sau 4 tháng đăng quang. Lý do được BTC đưa ra là vì cô có thái độ kiêu ngạo, thô lỗ và phát ngôn chưa đúng mực khi gặp gỡ truyền thông.

Người đẹp này sau đó đã viết thư xin lỗi và mong BTC rút lại quyết định tuy nhiên không được chấp nhận. Cô trở thành người đẹp Puerto Rico đầu tiên bị truất ngôi sau khi đăng quang.

Người đẹp này sau đó đã viết thư xin lỗi và mong BTC rút lại quyết định tuy nhiên không được chấp nhận. Cô trở thành người đẹp Puerto Rico đầu tiên bị truất ngôi sau khi đăng quang.

5. Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Singapore 2013Vì thói quen hút thuốc, Elizabeth Houghton - Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Singapore đã bị BTC tước quyền tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2013. Trước đêm chung kết vài ngày, cô bị BTC yêu cầu về nước vì họ nhận được một bức thư tố cáo phòng của Houghton đầy mùi thuốc lá.

5. Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Singapore 2013

Vì thói quen hút thuốc, Elizabeth Houghton – Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Singapore đã bị BTC tước quyền tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2013. Trước đêm chung kết vài ngày, cô bị BTC yêu cầu về nước vì họ nhận được một bức thư tố cáo phòng của Houghton đầy mùi thuốc lá.

Dù có lên tiếng biện minh cho hành động của mình khi cho rằng bản thân đã xin ý kiến của quản lý khách sạn và hút thuốc ở ban công song theo Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Singapore, hút thuốc là hành động không đẹp phép xảy ra ở bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

Houghton biện minh rằng cô đã xin ý kiến của quản lý khách sạn và hút thuốc ở ban công. Nhưng theo Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Singapore, hút thuốc là hành động không được phép xảy ra ở bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

6. Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2013Stephanie De Zorri có lẽ là mỹ nhân nhọ nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu. Cô bị tước quyền đại diện Venezuela tham dự Miss Earth 2013 chỉ vì tăng 1kg trước ngày cuộc thi diễn ra.

6. Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2013

Stephanie De Zorri có lẽ là mỹ nhân “nhọ” nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu. Cô bị tước quyền đại diện Venezuela tham dự Miss Earth 2013 chỉ vì tăng 1kg trước ngày cuộc thi diễn ra.

Osmel Sousa - Chủ tịch tổ chức Miss Venezuela chính là người đưa ra quyết định khó hiểu này.

Osmel Sousa – Chủ tịch tổ chức Miss Venezuela chính là người đưa ra quyết định khó hiểu này.

7. Hoa hậu Ấn Độ 2012Đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2012, Urvashi Rautela được quyền đại diện đất nước châu Á tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng năm. Tuy nhiên sau đó, cô đã bị tước vương miện vì BTC phát hiện cô chưa tròn 18 tuổi.

7. Hoa hậu Ấn Độ 2012

Đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2012, Urvashi Rautela được quyền đại diện đất nước châu Á tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng năm. Tuy nhiên sau đó, cô đã bị tước vương miện vì BTC phát hiện cô chưa tròn 18 tuổi.

3 năm sau đó, cô quay trở lại phục thù và một lần nữa làm nên kỳ tích khi lần trở thành đại diện của Ấn Độ tại Miss Universe 2015 cùng năm với Phạm Hương. Thế nhưng, nhan sắc xinh đẹp và body nóng bỏng không đủ giúp cô có mặt trong top 15 thí sinh đẹp nhất.

3 năm sau đó, cô “phục thù” và một lần nữa trở thành đại diện của Ấn Độ tại Miss Universe 2015, cùng năm với Phạm Hương. Thế nhưng, nhan sắc xinh đẹp và body nóng bỏng không đủ giúp cô có mặt trong top 15 thí sinh đẹp nhất.

Tiến Dũng