Chủ nhật, 9/9/2018, 11:12 (GMT+7)

Phương Oanh, Thu Quỳnh và Thanh Hương khoe eo thon với đồ tập bó sát và liên tục trêu đùa khi chụp hình chung.

Nhờ hiệu ứng của bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê, ba nữ diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương và Thu Quỳnh trở nên rất bận rộn với lịch trình dày đặc. Vài tháng sau khi phim chính thức đóng máy, họ vừa có dịp hội ngộ trong một bộ ảnh thời trang thể thao.

Nhờ hiệu ứng của bộ phim truyền hình ‘Quỳnh búp bê’, ba nữ diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương và Thu Quỳnh trở nên đắt show quảng cáo. Vài tháng sau khi phim chính thức đóng máy, họ vừa có dịp hội ngộ trong một bộ ảnh thời trang thể thao.

Thanh Hương, Phương Oanh và Thu Quỳnh khoe eo thon với áo bra-top. Trong khi Thu Quỳnh và Phương Oanh chọn tóc tết thì Thanh Hương buộc tóc đuôi ngựa để hoàn hiện vẻ cá tính khi diện đồ thể thao. 

Thanh Hương, Phương Oanh và Thu Quỳnh khoe eo thon với áo bra-top. Trong khi Thu Quỳnh và Phương Oanh chọn tóc tết thì Thanh Hương buộc tóc đuôi ngựa để hoàn thiện vẻ cá tính khi diện đồ thể thao. 

Trái với sự kèn cựa, khó chịu trong phim, Thu Quỳnh ở ngoài đời khá thân thiết với Phương Oanh và Thanh Hương. Gần một năm cùng nhau trải qua nhiều vất vả khổ cực khi đóng Quỳnh búp bê khiến họ có nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự. Phương Oanh, nữ chính của phim cho biết, việc Quỳnh búp bê đột ngột bị tạm dừng phát sóng và được chiếu trở lại sau đó càng khiến cô thêm hiểu, trân trọng tình cảm mà các đồng nghiệp dành cho bộ phim.

Trái với sự kèn cựa, khó chịu trong phim, Thu Quỳnh ở ngoài đời khá thân thiết với Phương Oanh và Thanh Hương. Gần một năm cùng nhau trải qua nhiều vất vả khổ cực khi đóng ‘Quỳnh búp bê’ khiến họ có nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự. Phương Oanh, nữ chính của phim cho biết, việc ‘Quỳnh búp bê’ đột ngột bị tạm dừng phát sóng và được chiếu trở lại sau đó càng khiến cô thêm hiểu, trân trọng tình cảm mà các đồng nghiệp dành cho bộ phim.

Ba diễn viên liên tục đùa nghịch, trêu chọc nhau và cười nói không ngớt khi chụp hình chung. Một đoạn clip hậu trường hài hước của buổi chụp này được chia sẻ trên trang cá nhân của diễn viên Thanh Hương và Thu Quỳnh đã thu hút hàng trăm bình luận thích thú từ khán giả.

Ba diễn viên liên tục đùa nghịch, trêu chọc nhau và cười nói không ngớt khi chụp hình chung. Một đoạn clip hậu trường hài hước của buổi chụp này được chia sẻ trên trang cá nhân của diễn viên Thanh Hương và Thu Quỳnh đã thu hút hàng trăm bình luận thích thú từ khán giả.

3 nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' khoe vẻ cá tính, mạnh mẽ

*Hậu trường buổi chụp hình của 3 diễn viên

Ở ngoài đời đời, Thu Quỳnh, Phương Oanh và Thanh Hương đều duy trì thói quen tập luyện thể thao. Trong khi Thu Quỳnh và Phương Oanh thường xuyên tập Yoga thì Thanh Hương dành thời gian tập gym để giữ gìn vóc dáng cân đối, gợi cảm. 

Ở ngoài đời đời, 3 diễn viên đều duy trì thói quen tập luyện thể thao. Trong khi Thu Quỳnh và Phương Oanh thường xuyên tập Yoga thì Thanh Hương dành thời gian tập gym để giữ gìn vóc dáng cân đối, gợi cảm. 

Hậu trường chụp hình Quỳnh búp bê

*3 nữ diễn viên ngẫu hứng nhảy múa khi chụp hình chung

Trong phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh vào vai nữ chính - một cô cái vùng cao bị lừa bán vào động mại dâm, nhiều lần trốn thoát nhưng không thành nên phải chịu kiếp gái làng chơi. Ngoài gương mặt xinh đẹp, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn sở hữu số đo ba vòng gợi cảm 88-62-93.

Trong phim ‘Quỳnh búp bê’, Phương Oanh vào vai nữ chính – một cô cái vùng cao bị lừa bán vào động mại dâm, nhiều lần trốn thoát nhưng không thành nên phải chịu kiếp gái làng chơi. Ngoài gương mặt xinh đẹp, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn sở hữu số đo ba vòng gợi cảm 88-62-93.

Vai diễn My Sói trong Quỳnh búp bê được nhiều khán giả đánh giá là màn lột xác ấn tượng của Thu Quỳnh trên màn ảnh nhỏ. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhận một vai phản diện, độc ác và ranh ma, khác hoàn toàn với vẻ nữ tính thường thấy. 

Vai diễn My Sói trong ‘Quỳnh búp bê’ được nhiều khán giả đánh giá là màn lột xác ấn tượng của Thu Quỳnh trên màn ảnh nhỏ. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhận một vai phản diện độc ác, khác hoàn toàn với vẻ nữ tính thường thấy. 

Sau một lần sinh nở, Thu Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm với số đo 3 vòng 88-62-93. Ở đời thường, cô ưa thích phong cách cá tính, năng động để thuận tiện cho công việc bận rộn, phải di chuyển nhiều.

Sau một lần sinh nở, Thu Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm với số đo 3 vòng 88-62-93. Ở đời thường, cô ưa thích phong cách cá tính, năng động để thuận tiện cho công việc bận rộn, phải di chuyển nhiều.

Thanh Hương, người đóng vai Lan Cave trong Quỳnh búp bê cũng có vóc dáng cân đối không kém hai diễn viên còn lại. Cô ưa thích phong cách gợi cảm và rất chú trọng việc tập luyện thể thao. Trước khi đến với công việc diễn viên, Thanh Hương từng giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương và có nhiều năm làm vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp.

Thanh Hương, người đóng vai Lan Cave trong ‘Quỳnh búp bê’ cũng có vóc dáng cân đối không kém hai diễn viên còn lại. Cô thường chọn phong cách gợi cảm và rất chú trọng việc tập luyện thể thao. Trước khi đến với công việc diễn viên, Thanh Hương từng giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương và có nhiều năm làm vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp.

Nguyên An   |  

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm