Thứ bảy, 22/12/2018, 00:00 (GMT+7)

Thứ bảy, 22/12/2018, 00:00 (GMT+7)

Vóc dáng mảnh mai với đường cong rõ nét giúp người đẹp Ê-đê không bị lép vế khi mặc đồ giống các ngôi sao khác của làng giải trí.

Bộ đầm lệch vai, cắt xẻ táo bạo, gam màu đỏ chói lọi mà HHen Niê diện mới đây đã được Hoa hậu Trái đất 2017 - Karen Ibasco - mặc lại tại tiệc cảm ơn sau khi đăng quang Miss Earth 2018 của Hoa hậu Phương Khánh. So với Miss Earth 2017, HHen Niê trông nóng bỏng, quyền lực hơn hẳn.

Bộ đầm lệch vai, cắt xẻ táo bạo, gam màu đỏ chói lọi mà H’Hen Niê từng diện đã được Hoa hậu Trái đất 2017 – Karen Ibasco – mặc lại tại tiệc cảm ơn sau khi đăng quang Miss Earth 2018 của Hoa hậu Phương Khánh. So với Miss Earth 2017, H’Hen Niê trông nóng bỏng, quyền lực hơn hẳn.

Chiếc váy xuyên thấu đính kim sa mà HHen Niê diện từng được Hương Giang Idol diện trước đó tại phần thi tài năng của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Chiếc váy xuyên thấu đính kim sa mà H’Hen Niê diện từng được Hương Giang Idol diện trước đó tại phần thi tài năng của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Đầm hai dây chất liệu sequin mô phỏng họa tiết da báo quyến rũ đều tôn lên đường cong nổi bật của Phương Oanh và HHen Niê.

Đầm hai dây chất liệu sequin mô phỏng họa tiết da báo quyến rũ tôn lên đường cong nổi bật của Phương Oanh và H’Hen Niê.

Kỳ Duyên sexy hơn hẳn HHen Niê khi diện cùng một thiết kế. Nếu như vào tay HHen Niê, bộ đồ trở nên kín bưng thì khi mặc lên người Kỳ Duyên, thiết kế lại phô trọn lợi thế vóc dáng của người mặc.

Nếu như vào tay H’Hen Niê, bộ đồ trở nên “kín bưng” thì khi mặc lên người Kỳ Duyên, thiết kế lại phô trọn lợi thế vóc dáng của người mặc.

Thiết kế bikini khoét hông cao chất liệu pha lưới xuyên thấu giúp HHen Niê phô bày được số đo ba vòng gợi cảm 84-60-97. Nếu Top 5 Miss Universe 2018 mang vẻ đẹp hoang dại thì Minh Tú lại sở hữu nét mạnh mẽ, khỏe khoắn khi mặc chung thiết kế. 

Thiết kế bikini khoét hông cao chất liệu pha lưới xuyên thấu giúp H’Hen Niê phô bày được số đo ba vòng gợi cảm 84-60-97. Nếu Top 5 Miss Universe 2018 mang vẻ đẹp hoang dại thì Minh Tú lại sở hữu nét mạnh mẽ, khỏe khoắn khi mặc chung thiết kế. 

Hoa hậu HHen Niê diện bộ đầm lệch vai ôm sát cơ thể, kiểu dáng đuôi cá, gam màu ánh kim của NTK Linh San. Đứng chung khuôn hình, thật khó phân định giữa HHen Niê và Phương Khánh, ai mới là người mặc thiết kế này đẹp hơn. Trong khi Phương Khánh yêu kiều, thướt tha với mái tóc dài uốn xoăn thì HHen Niê lại nóng bỏng với mái tóc ngắn, làn da nâu khỏe khoắn.

Hoa hậu H’Hen Niê diện bộ đầm lệch vai ôm sát cơ thể, kiểu dáng đuôi cá, gam màu ánh kim của NTK Linh San. Đứng chung khuôn hình, thật khó phân định giữa H’Hen Niê và Phương Khánh, ai mới là người mặc thiết kế này đẹp hơn. Trong khi Phương Khánh yêu kiều, thướt tha với mái tóc dài uốn xoăn thì H’Hen Niê lại nóng bỏng với mái tóc ngắn, làn da nâu khỏe khoắn.

Bộ cánh gam màu ánh kim nằm trong BST của H&M x Moschino mà HHen Niê diện trong buổi tổng duyệt cho đêm chung kết Miss Universe 2018 từng được Võ Hoàng Yến mặc trước đó không lâu.

Bộ cánh ánh kim nằm trong BST của H&M x Moschino mà H’Hen Niê diện trong buổi tổng duyệt cho đêm chung kết Miss Universe 2018 từng được Võ Hoàng Yến mặc trước đó không lâu.

Thiết kế trong BST Amphetamin của NTK Đỗ Long được gọi là bộ đầm quốc dân vì trước HHen Niê, Bảo Thy, có nhiều mỹ nhân khác cũng từng diện bộ trang phục này như Kỳ Duyên, Lan Khuê, Ngọc Châu...

Thiết kế trong BST Amphetamin của NTK Đỗ Long được gọi là “bộ đầm quốc dân” vì trước H’Hen Niê, Bảo Thy, có nhiều mỹ nhân khác cũng từng diện bộ trang phục này như Kỳ Duyên, Lan Khuê, Ngọc Châu.

HHen Niê mặc chung bộ đầm xuyên thấu ôm sát cơ thể của NTK Chung Thanh Phong với Đỗ Mỹ Linh và Hồ Ngọc Hà. Mái tóc ngắn, vóc dáng mảnh khảnh khiến cô trông quyền lực hơn hẳn hai mỹ nhân còn lại khi mặc chung trang phục.

H’Hen Niê mặc chung bộ đầm xuyên thấu ôm sát cơ thể của NTK Chung Thanh Phong với Đỗ Mỹ Linh và Hồ Ngọc Hà.

Thiên Anh