Công nghệ tạo hình gương mặt V-line mới

Công nghệ tạo hình gương mặt V-line mới
PASMA Beauty Clinic chính thức giới thiệu công nghệ đột phá trong lĩnh vực tạo hình gương mặt thon gọn, thanh tú: Gương mặt V-line thế hệ F2 với chỉ nâng cơ siêu mỏng FTC (Fine Thread Contour).

 Công nghệ tạo hình gương mặt V-line mới

Chỉ vỏn vẹn sau 15 phút thực hiện bằng chỉ nâng cơ siêu mảnh FTC, bác sỹ có thể biến chuyển một khuôn mặt to kềnh, thô kệch thành một khuôn mặt trái xoan mới thon gọn hơn, thanh tú hơn và quan trọng nhất là trông thật tự nhiên. Điểm khác biệt độc đáo của V-line thế hệ F2 là hệ thống liên kết kép giữa sợi chỉ đơn của V-line thế hệ đầu tiên và sợi chỉ gai đôi hai chiều của thế hệ mới này, giúp định hình lại mọi góc cạnh, tạo khối trên khuôn mặt, tôn vinh lên vẻ đẹp riêng của mỗi người. Bất ngờ hơn, kết quả của tạo hình gương mặt V-line thế hệ F2 với chỉ siêu mỏng FTC có thể kéo dài ít nhất trong hai năm.

Cùng với đó, PAMAS Beauty Clinic cũng chính thức công bố là nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp độc quyền của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013 năm nay với phần thưởng dành cho Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 là một năm sử dụng dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp tại PAMAS Beauty Clinic trị giá 300.000.000 đồng. Tất cả thí sinh tham dự cuộc thi này sẽ được PAMAS Beauty Clinic chăm sóc sắc đẹp để dần đẹp lên, rạng ngời hơn sau mỗi tập và tự tin sải bước trên sàn catwalk cũng như sẵn sàng vụt sáng bất ngờ. Ngoài ra, cũng như định hướng của Vietnam’s Next Top Model năm nay khi cho các thí sinh nam dự thi, PAMAS Beauty Clinic hiện đang tiến hành mở rộng thêm những dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp chuyên biệt dành cho nam giới vào cuối năm nay.

Công nghệ tạo hình gương mặt V-line mới

Đến tham dự buổi họp báo của thương hiệu PAMAS Beauty Clinic còn có sự tham dự của những người nổi tiếng như: diễn viên Mai Thu Huyền, NSƯT Kim Xuân, siêu mẫu Thanh Hằng, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy, diễn viên Lan Phương, ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa, người mẫu Trương Nam Thành và một số người mẫu khác của công ty BeU…